Toyota Corolla facelift sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào năm 2017

23/06/2016

Chiếc Corolla Altis 2017 mới được dự kiến là sẽ được bán ra trên thị trường toàn cầu trong năm nay nhưng riêng thị trường Ấn Độ phải đợi sang năm 2017.

Chiếc Corolla 2017 mới được cải thiện một cách hoàn hảo về vẻ đẹp thẩm mỹ và những tính năng mới. Tuy nhiên thị trường Ấn Độ phải chờ tới năm sau. Vào khoảng đầu tháng 3, Toyota đã cập nhật hình ảnh online trên trang chủ của mình về chiếc Corolla. Và mới đây, hãng sản xuất xe Nhật Bản đã chính thức giới thiệu tại Nga.

Đánh giá về những cải tiến lần này, vẻ đẹp ấn tượng của chiếc Corolla mới tuân thủ phương châm thiết kế “Under Priority and Keen Look”ưu tiên về động cơ dưới nắp ca-pô và diện mạo bên ngoài xe. Phần đầu xe đẹp ảo diệu với lưới tản nhiệt thanh mảnh tràn sang hai bên phía cụm đèn trước công nghệ LED. Thiết kế đầu xe khiến tổng thể thân xe trường dài hơn so với đời xe trước. Tấm cản gầm trước thiết kế rộng, thấp hơn kết hợp độc đáo với lưới tản nhiệt.

Toyota Corolla facelift sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào năm 2017. Toyota Corolla facelift sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào năm 2017 1

Toyota Corolla facelift sẽ ra mắt thị trường Ấn Độ vào năm 2017

Phần đuôi xe phía sau vẫn giữ khá nguyên vẹn so với đời Corolla trước nhưng có vẻ kích thước gọn gàng, hợp lý hơn. Chi tiết tay nắm cửa mạ crôm với kiểu dáng khác lạ. Khách hàng có thể lựa chọn kích thước mâm bánh xe hợp kim mới 16 inch hoặc 17 inch. Cụm đèn sau công nghệ LED được nối bằng thanh trang trí mấu mở cốp ánh kim sáng bóng tạo điểm nhấn vào chiều rộng thân sau.

Nội thất trong xe hầu như vẫn được giữ nguyên bao gồm cả vô-lăng và bố cục. Tuy nhiên có một vài điểm được điều chỉnh như dàn thiết bị được nâng cấp; màn hình hiển thị MID mới – trông tương tự như màn hình của chiếc Innova Crysta mới hoặc chiếc Toyota Fortuner mới. Hệ thống thông tin giải trí cũng không khác của chiếc Innova Crysta với các tính năng tiện ích tương tự. Hệ thống điều khiển điều hòa cũng đã được nâng cấp.

Về thông số kỹ thuật, có vẻ như động cơ sẽ là loại chạy xăng hút khí tự nhiên 1.8 lít cùng với bản chạy diesel turbo 1.4 lít. Hãng sản xuất xe của Nhật Bản này có vẻ vẫn rất quan tâm sâu sắc đến hệ thống động cơ. Chiếc Toyota Corolla 2017 sẽ sớm được bán ra tại thị trường các nước trên thế giới trong năm nay nhưng riêng Ấn Độ thì phải chờ đến sang năm.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Toyota Corolla mới

Các tin khác