Toyota Corolla Dynamic Edition bản đặc biệt trình làng tại Brazil

24/09/2016

Toyota Brazil vừa ra mắt mẫu xe giới hạn số lượng có tên gọi là Corolla Dynamic Edition với giá 95.800 real Brazil (khoảng 660 triệu đồng).

Dựa trên biến thể Corolla XEi, mẫu xe đặc biệt chỉ được sản xuất 400 chiếc mỗi tháng. Các tính năng độc quyền cho Corolla Dynamic Edition chủ yếu là về mặt thẩm mỹ. Xe được trang bị lazăng hợp kim 16 inch và nắp gương ngoại thất màu đen bóng và logo 'Dynamic' độc đáo ở mặt sau. Theo tin tức ô tô, xe chỉ có sẵn trong ba màu là trắng, bạc và đen. Ở phía trước, Corolla Dynamic Edition có thiết kế đèn ban ngày LED có vị trí trên đèn sương mù.

Toyota Corolla Dynamic Edition bản đặc biệt trình làng tại Brazil. Toyota Corolla Dynamic Edition bản đặc biệt trình làng tại Brazil 1
Toyota Corolla Dynamic Edition bản đặc biệt trình làng tại Brazil 2 Toyota Corolla Dynamic Edition bản đặc biệt trình làng tại Brazil 3

Toyota Corolla Dynamic Edition bản đặc biệt trình làng tại Brazil

Trong khi đó, bên trong mẫu ô tô mới không có nhiều thay đổi ngoại trừ thảm và ghế da tùy chỉnh. Danh sách các tính năng cũng tương tự với biến thể XEi thông thường, trong đó bao gồm màn hình cảm ứng 6,1 inch, định vị GPS, camera chiếu hậu, túi khí kép phía trước và túi khí bên cùng với túi khí đầu gối người lái xe. Toyota Corolla Dynamic Edition được trang bị động cơ 2 lít bốn xi-lanh Dual VVT-i với công suất 153 mã lực và mô-men xoắn 203 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số S-CVT với lẫy chuyển số gắn trên vô lăng. Mới đây, Toyota Corolla 2017 ra mắt, bổ sung thêm công nghệ an toàn mới.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Toyota Corolla mới

Các tin khác