Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD?

14/08/2018

Nguồn tin tức ô tô nội bộ cho thấy, Toyota chuẩn bị cho ra mắt một mẫu xe siêu xe thể thao có giá lên tới triệu USD. Những tín đồ của xe thể thao và fan hâm mộ thương hiệu ô tô số 1 Nhật Bản vô cùng phấn khích trước thông tin trên.

Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD? a1

Mới đây, đại diện truyền thông của Toyota Nhật Bản tại Úc tiết lộ, hãng ô tô số 1 Nhật Bản đang ấp ủ dự án ra mắt một chiếc siêu xe có giá 1 triệu USD. Thiết kế của chiếc siêu xe này chịu "ảnh hưởng" từ mẫu concept GR Super Sport,

Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD? a2

Nhiều chuyên gia ô tô dự đoán, mẫu siêu xe đầu tiên của Toyota sở hữu thiết kế thể thao, mạnh mẽ không thua kém các mẫu xe đua chiến thắng giải đua Le Mans.

Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD? a3

Toyota đã chính thức xác nhận thông tin trên. Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi từ trước đến nay Toyota chỉ trung thành với những dòng xe phổ thông có giá phải chăng.

Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD? a4

Mẫu xe ô tô mới của Toyota được trang bị hệ thống truyền động tương tự các mẫu xe giành giải cao tại cuộc đua Le Mans TS050, đó là khối động cơ V6, dung tích 2.4L, cho công suất gần 1.000 mã lực.

Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD? a5

Theo kế hoạch, mẫu siêu xe mới sẽ được đưa lên dây chuyền sản xuất cùng với phiên bản xe đua nhằm đồng bộ hóa sản phẩm theo quy định của FIA và ACO, nhưcác  dự án của Aston Martin Valkyrie và dự án của Mercedes-AMG.

Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD? a7

Xe đi theo phong cách thiết kế hướng tương lai, chịu ảnh hưởng từ những mẫu xe tham gia giải đua Le Mans.

Toyota chuẩn bị tung ra thị trường mẫu siêu xe với giá lên đến triệu USD? a8

Trả lời câu hỏi: "Chiếc siêu xe GR Super Sport có xứng đáng với mức giá 1 triệu USD hay không?", ông Orlandor Rodriguez, đại diện truyền thông của Toyota tại Úc cho biết:"Chiếc xe này vượt quá giới hạn của một mẫu siêu xe".

Xem thêm:

Nguồn: kienthuc.net.vn

Cùng chủ đề: Thông tin về các hoạt động của hãng ô tô Toyota

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay