Toyota C-HR rò rỉ giá bán dù chưa ra mắt

07/09/2016

Toyota C-HR sẽ có giá 20.995 bảng Anh tại thị trường Anh Quốc, cho dù phải đến quý II/2016 mẫu xe này mới trình làng.

Mới đây, có nguồn tin cho rằng Toyota C-HR thị thị trường Anh Quốc sẽ sử dụng 2 dạng động cơ xăng 1.2L tăng áp và động cơ hybrid 1.8L. Thực tế, C-HR là mẫu xe hiếm hoi thứ 2 sử dụng động cơ 1.2L sau Toyota Auris, xe có công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 185Nm. Dù vậy, chiếc xe này đã tối ưu hóa để có tiêu thụ nhiên liệu và khí thải thấp hơn cả động cơ 1.6L, xe cũng kết hợp với hộp số tay 6 cấp (dẫn động cầu trước) hoặc hộp số vô cấp CVT (tùy chọn dẫn động 4 bánh hoặc cầu trước).

Toyota C-HR rò rỉ giá bán dù chưa ra mắt.

Toyota C-HR rò rỉ giá bán dù chưa ra mắt

Ở phiên bản sử dụng động cơ hybrid 1.8L, Toyota C-HR sẽ có công suất 124 mã lực giống mẫu Prius, kết hợp với hộp số CVT và dẫn động cầu trước. Các trang tin tức ô tô đánh giá rằng, Toyota C-HR đang là mẫu xe có lượng khí thải thấp nhất phân khúc, ở mức 90 g/km.

Toyota C-HR sẽ có 3 phiên bản chính là Icon, Excel và Dynamic, có giá dao động từ 20.995 bảng Anh đến 27.995 bảng Anh. Mẫu xe ô tô mới bị đánh giá là khá "chát" nếu đặt cạnh đối thủ Honda HR-V (giá 18.495 bảng Anh - 24.305 bảng Anh) hay thậm chí mẫu xe cỡ lớn hơn Honda CR-V.

Nhà sản xuất khẳng định rằng chiếc xe có giá cao hơn là bởi nó tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, ví dụ như tối giản kích thước động cơ và hệ truyền động hybrid. Chưa kể, Toyota C-HR sẽ có hệ dẫn động 4 bánh thay vì hệ dẫn động cầu trước như Honda HR-V.

Toyota C-HR rò rỉ giá bán dù chưa ra mắt 2

Về cơ bản, Toyota C-HR rõ ràng không hề có giá bán hấp dẫn nhưng các khách hàng Châu Âu vẫn sẽ cần cân nhắc kĩ nếu đặt chiếc xe cạnh Honda HR-V và Mazda CX-3. 

Theo kế hoạch, Toyota C-HR sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối năm 2016 và bán ra tại Nhật Bản, Thái Lan và Trung Quốc trong năm 2018. Đối với Trung Quốc, thị trường này sẽ được xem xét để sản xuất C-HR nội địa. Còn nếu Toyota C-HR được lắp ráp tại Thái Lan thì có thể nó sẽ phân phối tới khu vực Đông nam Á, Úc và New Zealand.

Nguồn: autodaily.vn

Cùng chủ đề: Xe Toyota C-HR mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay