Toyota C-HR 2017 công bố thông số kỹ thuật dành cho thị trường Nhật Bản

29/09/2016

Toyota vừa tiết lộ chi tiết thông số kỹ thuật của C-HR 2017 trước khi mẫu crossover này được đặt hàng bắt đầu từ tháng 11 tại Nhật Bản.

Theo tin tức ô tô, Toyota C-HR tại thị trường Nhật Bản sẽ được cung cấp trong hai tùy chọn động cơ gồm có một hệ thống hybrid xăng-điện 1,8 lít và một động cơ tăng áp xăng 1,2 lít. Mẫu xe này sẽ có sẵn trong bốn biến thể là S tiêu chuẩn, S-T, Premium G và G-T (T là viết tắt của động cơ tăng áp). Toyota C-HR được sản xuất dựa trên cấu trúc TNGA mới nhất.

Với hệ thống treo thanh chống Macpherson mới ở phía trước và chạc xương đòn kép ở phía sau, xe mang đế sự ổn định tuyệt vời và cảm giác lái thoải mái. Thay vì phương pháp hàn thông thường, chất kết dính cao cấp sẽ được sử dụng trong các mối nối để cải thiện độ cứng của phần thân. Đèn pha LED cũng sẽ đi kèm với đèn báo rẽ LED chiếu sáng lên liên tục để mang đến cái nhìn sống động.

Toyota C-HR 2017 công bố thông số kỹ thuật dành cho thị trường Nhật Bản. Toyota C-HR 2017 công bố thông số kỹ thuật dành cho thị trường Nhật Bản 1
Toyota C-HR 2017 công bố thông số kỹ thuật dành cho thị trường Nhật Bản 2 Toyota C-HR 2017 công bố thông số kỹ thuật dành cho thị trường Nhật Bản 3

Toyota C-HR 2017 công bố thông số kỹ thuật dành cho thị trường Nhật Bản

Mẫu ô tô mới Toyota C-HR 2017 được tung ra để cạnh tranh trực tiếp với Honda H-RV (được gọi là Vezel tại Nhật Bản). Giá của mẫu xe này sẽ được tiết lộ sau trong tháng 11/2016. Là mẫu xe toàn cầu của Toyota, C-HR 2017 dự kiến sẽ đến các thị trường khác trên toàn cầu bao gồm cả Ấn Độ. Mới đây, phiên bản thể thao Toyota C-HR TRD Edition cũng đã lộ diện.

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Toyota C-HR mới

Các tin khác