Toyota Alphard và Vellfire facelift mở bán tại Malaysia

11/01/2018

Toyota vừa thông báo bắt đầu nhận đặt hàng cho bộ đôi Toyota Alphard và Vellfire facelift tại Malaysia.

Toyota đã giới thiệu bộ đôi Alphard và Vellfire facelift vào tháng 12/2017 tại thị trường Nhật Bản. Được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, Toyota Alphard và Vellfire bản cập nhật tại Malaysia vẫn có tùy chọn hệ thống truyền động giống như tại Đất nước mặt trời mọc. Toyota Alphard facelift có động cơ xăng 2GR-FKS 3.5 lít V6 mới cung cấp công suất 300 mã lực và mô-men xoắn 361 Nm. Đây là sức mạnh cao hơn 29 mã lực và mô-men xoắn 21 Nm so với mẫu xe trước cập nhật. Ngoài ra, hộp số tự động 8 cấp mới sẽ thay thế cho hộp số 6 cấp cũ của mẫu xe tiền nhiệm. Mặc dù sức mạnh tăng lên, động cơ mới lại tiêu tốn ít nhiên liệu hơn, ở mức 9,3 lít/100 km.

Toyota Alphard và Vellfire facelift mở bán tại Malaysia. Toyota Alphard và Vellfire facelift mở bán tại Malaysia - Ảnh 1.

Toyota Alphard và Vellfire facelift mở bán tại Malaysia

Đối với Toyota Vellfire facelift, mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ xăng 2AR-FE 2.5 lít 4 xi-lanh cùng với hộp số CVT và dẫn động cầu trước. Về mặt trang bị, Toyota Altard và Vellfire bản cập nhật sở hữu gương ngoại thất tự động, giám sát điểm mù, thiết kế lazăng hợp kim 18 inch mới, đèn trần cho tất cả các biến thể, bộ sạc không dây Qi cùng với ghế hàng đầu và thứ hai có sưởi. Chức năng thông gió sẽ có sẵn cho hàng ghế thứ nhất và thứ hai đối với Alphard nhưng chỉ dành cho hàng ghế đầu của Vellfire. Bên cạnh đó, bộ đôi này đều được trang bị màn hình hiển thị cỡ lớn (FDM) và cảnh báo giao thông phía sau.

Theo Toyota, hệ thống FDM có sự kết hợp giữa camera đặt ở phía sau xe và màn hình LCD để thay thế gương truyền thống. Toyota muốn cải thiện tầm nhìn ra phía sau vì camera sẽ không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng tối. Giá bán ước tính của Toyota Vellfire facelift là 351.000 Ringgit (khoảng 2 tỷ đồng). Đối với Toyota Alphard facelift, biến thể Alphard 3.5 được ước tính có giá 430.000 Ringgit (khoảng 2,5 tỷ đồng). Trong khi đó, biến thể Alphard 3.5 Executive Lounge có giá ước tính ở mức 541.000 Ringgit (khoảng 3 tỷ đồng).

V.K - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Sự kiện xe Toyota Alphard

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay