[Thượng Hải 2019] Audi Q2 L E-Tron chào khách Trung Quốc với phạm vi hoạt động 265 km

Bên cạnh AI:ME Concept, Audi cũng đã ra mắt Q2 L E-Tron Crossover với phạm vi hoạt động 265 km tại triển lãm Shanghai Auto 2019.

Audi Q2 L E-Tron đầu xe

Audi Q2 L E-Tron dành riêng cho khách hàng Trung Quốc

Được biết, mẫu ô tô mới Audi Q2 L E-Tron là bản Crossover thiết kế dành riêng cho thị trường Trung Quốc, sẽ đi vào sản xuất tại nhà máy Foshan cuối năm nay.

Được xây dựng dựa trên nguyên mẫu Q2 L trục cơ sở dài, Q2 L E-Tron có một mô tơ phía trước sản sinh công suất 134 mã lực và mô men xoắn cực đại 290 Nm. Mặc dù Audi không đề cập chi tiết đến thông số kỹ thuật động cơ, nhưng Q2 L E-Tron sở hữu gói pin 38 kWh, có thể di chuyển quãng đường liên tục lên tới 265 km trong một lần sạc.

Ngoài động cơ điện, Q2 L E-Tron cũng sở hữu nhiều trang bị hiện đại. Phía trước, xe có lưới tản nhiệt một phần và các lỗ thông khí với chi tiết mạ kim loại xung quanh. Bởi dòng xe điện không cần ống xả, nên Q2 L E-Tron có cản sau mới với bộ khuếch đại mạ c-rôm. Bên cạnh đó là tấm ốp thân nhựa cao cấp và la zăng hợp kim 5 chấu tối ưu hóa khả năng khí động học.

 Theo tin tức ô tô, Q2 L E-Tron sẽ được mở bán tại Trung Quốc vào mùa hè năm nay. Các thông tin chi tiết khác về xe sẽ được thông báo gần ngày mở bán chính thức.

Có thể bạn quan tâm:

Những hình ảnh mới nhất của Audi Q2 L E-Tron tại triển lãm Thượng Hải:

Audi Q2 L E-Tron - đầu xe 2

Audi Q2 L E-Tron đuôi xe

Audi Q2 L E-Tron - đuôi xe 2

P.P - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Audi Q2 mới

Các tin khác