Xe thuần điện Porsche Taycan 2020 hé lộ hình ảnh nội thất

13/05/2019

Càng sát ngày ra mắt càng có nhiều thông tin về Porsche Taycan 2020. Những bức hình rò rỉ đã phần nào làm thỏa trí tò mò của công chúng đối với mẫu xe thuần điện này.

Từ tuần trước, phóng viên tin tức ô tô liên tục đưa tin Porsche Taycan chạy thử. Điều này cho thấy chiếc xe này đang gấp rút hoàn thành các công đoạn cuối cùng để kịp ngày ra mắt công chúng thế giới. Những bức hình rò rỉ cho thấy hãng xe thể thao hạng sang nước Đức rất tự tin về sản phẩm của mình.

Xe thuần điện Porsche Taycan 2020 hé lộ hình ảnh nội thất a1

Điểm nổi bật nhất khi nhìn trực diện Taycan là cụm đèn pha và đèn hậu cực lớn, khoảng trống còn lại chính là vị trí của hốc hút gió thường thấy trên các dòng xe Porsche. Tuy nhiên, Taycan là chiếc xe điện nên không cần đến chi tiết này. Hông xe trông khá mượt mà, tay nắm cửa thống nhất với đường gân nổi ngang hông. Cụm ống xả fake từng xuất hiện trên các phiên bản chạy thử trước đây đã không còn.

Xe thuần điện Porsche Taycan 2020 hé lộ hình ảnh nội thất a2

Xe thuần điện Porsche Taycan 2020 hé lộ hình ảnh nội thất a3

Xét về thiết kế nội thất, mẫu xe ô tô mới Porsche Taycan vẫn phát triển theo định hướng của chiếc Mission E Concept đã đi cách đây 3 năm. Thiết kế bảng táp-lô vẫn giữ nguyên những đường nét từ Mission E Concept với màn hình kỹ thuật số nằm ngang vô cùng nổi bật. Bảng điều khiển cảm ứng trên cụm điều khiển trung tâm là một chi tiết mang lại cảm giác mới mẻ do sử dụng gam màu tối hơn so với bản concept.

Xe thuần điện Porsche Taycan 2020 hé lộ hình ảnh nội thất a4

Xe thuần điện Porsche Taycan 2020 hé lộ hình ảnh nội thất a5

Những chi tiết dễ dàng nhận ra từ Taycan chính là ghế hành khách phía trước chỉnh điện, cụm đồng hồ kỹ thuật số cùng gói Sport Chrono Package cho phép xe vận hành tốt hơn..

Porsche Taycan 2020 sẽ trình làng vào tháng 9/2019 tại triển lãm Frankfurt. Mục tiêu của giai đoạn đầu ra mắt là 20.000 xe/năm.

Xe thuần điện Porsche Taycan 2020 hé lộ hình ảnh nội thất a6

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi