Thêm mỗi hệ thống treo, Cadillac Escalade thế hệ mới lỡ hẹn ra mắt gần nửa năm

Cadillac Escalade là một trong những mẫu xe quan trọng nhất của hãng xe sang nước Mỹ và các nguồn tin cho biết thế hệ mới của chiếc xe đã bị chậm tiến độ 6 tháng so với kế hoạch chỉ để bổ sung hệ thống treo mới.

Ảnh xe Cadillac Escalade 2018.

Ảnh xe Cadillac Escalade 2018 thế hệ hiện tại

Trang Automotive Magazine thông báo rằng lịch trình ra mắt vào đầu năm 2019 của Escalade mới đã bị trì hoãn do Lincoln muốn lắp đặt hệ thống treo sau độc lập trên xe giống như Navigator 2018. Quyết định này được đưa ra vào cuối giai đoạn phát triển của Cadillac Escalade nên đã làm chậm việc ra mắt của xe thêm nhiều tháng.

Việc trì hoãn có thể khiến khách hàng phiền lòng nhưng hệ thống treo sau độc lập trên xe thì không. Bên cạnh việc mang lại trải nghiệm lái nhẹ nhàng hơn cho Escalade mới, hệ thống treo này còn cho phép hàng ghế sau của xe gập phẳng trên sàn.

Nội thất xe Cadillac Escalade 2018.

Nội thất xe Cadillac Escalade 2018 thế hệ hiện tại

Về mặt thiết kế, Escalade sẽ áp dụng một số điểm nhấn ngoại thất từ bản concept Escala. Thông số cụ thể của Escalade hiện chưa được tiết lộ nhưng có thể đoán rằng mẫu ô tô mới sẽ rất khác biệt so với 2 người anh em cùng tập đoàn là Chevrolet Tahoe và GMC Yukon.

Theo tin tức ô tô, sức mạnh của Escalade mới có thể đến từ động cơ V8 4 xi-lanh, đi kèm với đó là hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh 4WD. Một phiên bản plug-in hybrid sẽ ra mắt sau khi bản tiêu chuẩn mở bán vào cuối 2019 hoặc đầu 2020.

FN - Theo TBDNA

Các tin khác