Tesla úp mở dự tính sản xuất xe bán tải điện

Xe mới|26/08/2018

Elon Musk, CEO Tesla cho biết dự án phát triển mẫu bán tải điện cỡ nhỏ có thể sẽ khởi động sớm hơn dự kiến ban đầu.

Mặc dù nhận được khả nhiều tin tức tiêu cực trong thời gian gần đây nhưng Musk vẫn tiếp tục sử dụng mạng xã hội và kết nối với giới truyền thông. Khi được tờ InsideEV hỏi về việc liệu mẫu xe mới sẽ sớm ra mắt, vị CEO ‘lắm tài nhiều tật’ này đã trả lời đơn giản 1 câu là ‘Có thể…’.

Trong những năm tới, nhu cầu đối với những mẫu bán tải điện sẽ gia tăng nhưng chúng ta không nên hi vọng sẽ sớm thấy dòng xe này. Xem xét quá trình phát triển những mẫu xe mới của Tesla thì người hâm mộ chỉ có thể kỳ vọng nhìn thấy những chiếc bán tải điện trên đường phố Mỹ sớm nhất trong thập kỷ tới.

Tesla úp mở dự tính sản xuất xe bán tải điện.

Tesla úp mở dự tính sản xuất xe bán tải điện

Musk đã đăng trên Twitter đầu tháng này rằng: “Có lẽ, sở thích cá nhân của tôi đối với sản phẩm tiếp theo sẽ là xe bán tải và chúng tôi sẽ chỉ cho ra mắt một mẫu bán tải tuyệt vời”.

Hãng sản xuất ô tô điện hàng đầu thế giới đã hé lộ một cái nhìn thoáng qua về mẫu bán tải sắp tới trong lần ra mắt Tesla Semi hồi năm ngoái. Phần lớn mọi người đều ngạc nhiên về kích cỡ của mẫu xe mới, trên thực tế, nó có thể đặt vừa một chiếc Ford F-250 ở phía sau. Mặc dù không rõ lý do tại sao Tesla lại dự định phát triển một chiếc bán tải khổng lồ đến vậy nhưng thật khó tưởng tượng nó có thể thu hút được nhiều khách hàng nếu không giảm kích cỡ.

Theo Musk, khi mẫu bán bản được hoàn tất sẽ có sẵn một số cấu hình, trong đó có một cấu hình dẫn động 4 bánh toàn thời gian Dual Motor với hệ thống treo động cho khả năng kéo nặng tới 136.077 kg.

AN - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)