Tesla Cybertruck concept bỗng chốc trở thành "niềm cảm hứng" cho cộng đồng mạng chế ảnh

25/11/2019

Tesla Cybertruck concept đã chính thức xuất hiện tại buổi lễ ra mắt ra diễn ra vào ngày 21/11 tại California (Mỹ) và bất đắc dĩ trở thành "nhân vật chính" để cộng đồng mạng chế ảnh châm biếm.

Tuy nhiên, dù nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực nhưng mẫu bán tải thuần điện đầu tiên của Tesla đã thu về tới gần 150.000 đơn đặt hàng.

Elon Musk, vị CEO “lắm tài nhiều tật” không chỉ là người khởi nguồn nên “đế chế” xe điện Tesla mà đây cũng chính là người thường xuyên đưa ra các ý tưởng vô cùng táo bạo khiến Tesla không ít lần rơi vào cảnh “điêu đứng”.

Tesla Cybertruck concept bỗng chốc trở thành "niềm cảm hứng" cho cộng đồng mạng chế ảnh.

Tesla Cybertruck concept ra mắt với 3 phiên bản

Mới đây nhất, hình ảnh chiếc bán tải chạy thuần điện của Tesla sau một thời gian thai nghén cũng đã chính thức xuất hiện chân thực trước mắt công chúng tại buổi giới thiệu diễn ra vào ngày 21/11 vừa qua tại California (Mỹ).

Theo giới thiệu, mẫu bán tải chạy thuần điện đầu tiên của Tesla sẽ có 3 phiên bản. Cụ thể, phiên bản một động cơ Cybertruck Single Motor RWD có giá 39.900 USD có thể tăng tốc 0-96 km/h trong 6,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 177 km/h và có phạm vi hoạt động là 402 km/sạc.

Phiên bản 2 động cơ Cybertruck Dual Motor RWD giá 49.900 USD có khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 193 km/h và có phạm vi di chuyển tối đa 482 km/sạc.

Phiên bản 3 động cơ cao cấp nhất Cybertruck Tri Motor AWD giá 69.900 USD có khả năng tăng tốc 0-96 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 210 km/h và có phạm vi hoạt động lên tới hơn 800 km/sạc.

Hình ảnh góc cạnh của Tesla Cybertruck khiến nhiều người liên tưởng đến đồ họa game đơn giản

Xem thêm:

Mặc dù hình ảnh thiết kế của mẫu xe này đã rò rỉ trước đó nhưng khi xuất hiện trên sân khấu vẫn khiến những người chứng khiến phải sửng sốt vì độ “dị” của mẫu xe này. Tesla Cybertruck concept nhanh chóng leo lên top 1 độ thảo luận về chủ đề xe điện. Theo ghi nhận, phần lớn ý kiến của cộng đồng mạng đối với Cybertruck concept đều mang hướng tiêu cực. Thậm chí, Tesla Cybertruck concept bỗng chốc trở thành "niềm cảm hứng" cho cộng đồng mạng chế ảnh châm biếm.

Với “óc sáng tạo vô biên” của cộng đồng mạng, hình ảnh chiếc bán tải Tesla Cybertruck concept bỗng chốc hóa thành sản phẩm với đồ họa sơ sài trong game, thành poster cho các bộ phim siêu nhân hay thành sản phẩm thiết kế từ paint… Quả là không thiếu sự sáng tạo.

Tesla Cybertruck concept bỗng chốc trở thành "niềm cảm hứng" cho cộng đồng mạng chế ảnh:

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại.

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại - Ảnh 1.

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại - Ảnh 2.

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại - Ảnh 4.

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại - Ảnh 5.

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại - Ảnh 6.

Một số hình ảnh của mẫu bán tải Tesla Cybertruck concept được chế lại - Ảnh 7.

(Ảnh: twitter.com)

AN - Theo TBDNA

Các tin khác