Tata Kite 5 compact sedan gây tò mò khi lộ ảnh chạy thử

Xe mới|08/09/2016

Mẫu Kite 5 compact sedan mới của Tata được dự đoán là mẫu sedan rẻ nhất tại thị trường Ấn Độ. Xe có thể sẽ bán ra vào cuối năm nay.

Những hình ảnh mới nhất về chiếc Kite 5 compact sedan của Tata đã được ghi lại trên đường chạy thử ở Coimbatore (còn có tên là Kovai, là thành phố ở bang Tamil Nadu, phía nam Ấn Độ) trước khi xe chính thức được bán ra vào cuối năm nay. Mỗi dịp cuối năm được xem là “mùa của xe mới” mà các hãng sẽ tung ra các siêu phẩm mới của mình.

Mặc dù thân của chiếc xe mẫu vẫn được dán kín nhưng một vài vết hở cho thấy màu sơn bên ngoài của xe khá giống với màu sơn cam Sunburst Orange của Tiago. Mẫu Kite 5 vốn đã được ra mắt tại triển lãm xe hơi Ấn Độ Auto Expo 2016 với thiết kế đầu xe tương tự như Tiago, còn đuôi xe thì lớn hơn một chút. Phần giấy dán ở đuôi xe vẫn để lộ cụm đèn hậu và đèn phanh.

Tata Kite 5 compact sedan gây tò mò khi lộ ảnh chạy thử. Tata Kite 5 compact sedan gây tò mò khi lộ ảnh chạy thử 1

Tata Kite 5 compact sedan gây tò mò khi lộ ảnh chạy thử

Nội thất của Kite 5 cũng sẽ tương đồng với Tata Tiago nhưng màu sắc sẽ có chút đậm hơn. Biến thể cao cấp nhất sẽ được trang bị màn hình cảm ứng hiển thị thông tin giải trí và chức năng tiện ích Harman tích hợp camera đậu xe. Xe được giới thiệu là có thể tích không gian trong xe là 420 lít, rộng nhất so với các xe cùng dòng tại thị trường Ấn Độ.

Vì được thiết kế dựa theo mẫu Tiago, nên nhiều dự đoán cho rằng Kite 5 sẽ được trang bị động cơ chạy xăng 1.2L 3 xi-lanh công nghệ Revotron và động cơ chạy diesel 1.05L Revotorq. Hộp số cơ bản tiêu chuẩn trang bị cho xe là số sàn 5 cấp nhưng khách hàng có thể lựa chọn thêm phí để nâng cấp lên số bán tự động ATM.

Kite 5 thực chất là tên gọi của xe mẫu thử nghiệm. Trên thực tế khi bán ra vẫn đang là bí ẩn chờ giải đáp vì có thể sẽ là Tata Dribble, Tata Canvas hoặc Tata Ingrid như tin tức đã đăng từ hồi tháng 3.

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)