Suzuki Waku Spo Concept - Xe coupe vừa hiện đại vừa cổ điển

Suzuki Waku Spo Concept có phần thân phong cách retro lấy cảm hứng từ Suzuki Fronte cuối thập niên 1960. Được biết. mẫu xe hơi mới là 1 trong những mẫu xe concept sắp ra mắt tại triển lãm ô tô Tokyo 2019.

Suzuki Waku Spo Concept - Xe coupe vừa hiện đại vừa cổ điển

Suzuki Waku Spo Concept - Xe coupe vừa hiện đại vừa cổ điển

Theo tin tức ô tô, Suzuki Waku Spo Concept cùng 1 loạt các mẫu xe concept sắp ra mắt tại triển lãm ô tô Tokyo 2019 đã được nhá hàng trước. Sự kiện này khai mạc vào ngày 23 tháng 10.

Đầu tiên, Suzuki Waku Spo Concept có phần thân phong cách retro lấy cảm hứng từ Suzuki Fronte cuối thập niên 1960. Thay vì sử dụng gương chiếu hậu, xe có hướng tiếp cận hiện đại bằng cách lắp đặt camera. Xe sẽ sử dụng hệ truyền động plug-in hybrid. Hãng xe Nhật cũng đề cập đến công tắc có thể thay đổi "hình dạng phần thân và nội dung hiển thị trên bảng điều khiển" nhưng không giải thích mức độ thay đổi.

Suzuki Hanare Concept ngộ nghĩnh

Mẫu xe thứ 2 là Suzuki Hanare Concept với dạng hình hộp và cửa sổ nhỏ khiến thân xe có vẻ cực kỳ lớn. Đây được xem như xe tự hành lấy ý tưởng từ nhà Hanare trong văn hóa Nhật Bản.

Suzuki Hustle toát lên sự thú vị

Bên cạnh đó, Suzuki còn mang đến bộ đôi xe concept tên là Hustler đến triển lãm Tokyo năm nay. Đó là mẫu xe off-road bốn cửa và phiên bản tùy chỉnh với giá đỡ trên nóc, lazăng màu cam và tấm decal ở phần thân. Công ty cho biết rằng phương châm của các mẫu xe này là "Mỗi ngày sẽ trở nên thú vị hơn".

Suzuki Every Combi là sản phẩm của sự hợp tác giữa 2 hãng

Cuối cùng, mẫu xe hơi mới Suzuki Every Combi được tạo thành nhờ có sự hợp tác với công ty sản phẩm trẻ em Combi Corporation. Bên cạnh ôtô, Suzuki cũng sẽ trưng bày một số mẫu xe máy tại triển lãm ôtô Tokyo 2019. Những sản phẩm này bao gồm Gixxer SF 250, Gixxer 250 và xe đua GSX-RR tham gia giải MotoGP.

A.K - Theo TBDNA

Các tin khác