Suzuki Jimny thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 5/7 tới?

10/06/2018

Một số nguồn tin rò rỉ cho biết, Suzuki Jimny mới sẽ được hãng xe Nhật chính thức ra mắt vào ngày 5/7 tới đây thay vì tại triển lãm Tokyo diễn ra vào cuối năm như dự đoán trước đó.

Mẫu off-road Suzuki Jimny thế hệ mới đã xuất hiện tại một lý ở Nhật cách đây vài ngày. Điều này rộ lên thông tin mẫu xe mới sẽ sớm được giới thiệu ra thị trường.

Nhiều dự đoán cho rằng Suzuki Jimny 2019 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, tuy nhiên, theo một số nguồn tin khác, mẫu xe mới sẽ ra mắt chính xác vào ngày 5/7 tới đây. Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng hé lộ, mẫu SUV 4 chỗ mới sẽ được giới thiệu cùng với một biến thể mới có tên gọi Jimny Sierra. Đến thời điểm hiện tại, thông tin về biến thể này vẫn được giữ kín.

Suzuki Jimny thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 5/7 tới?.

Ảnh ngoại thất của Suzuki Jimny thế hệ tiếp theo

Dựa trên hình ảnh và thông tin bị rỏ rỉ, mẫu xe thế hệ thứ 4 nhà Suzuki sẽ vẫn giữ phòng cách cổ điển với thiết kế góc cạnh. Ngoài ra, kích thước mẫu xe mới cũng lớn hơn mẫu xe tiền nhiệm. Với ốp tai xe trước nhô ra kết hợp cùng đèn pha tròn, Suzuki Jimny 2019 khiến người dùng liên tưởng nhiều đến mẫu Mercedes G-Class mang phong cách ‘dễ thương, đánh yêu và tươi sáng hơn’.

Những hình ảnh rò rỉ cũng hé lộ phần nào trang bị bên trong chiếc Jimny mới với màn hình cảm ứng trung tâm, bảng điều khiển được sắp xếp khoa học, hệ thống âm thanh tốt, cửa điều hòa dạng tròn, các nút bấm điều khiển A/C cũng có thiết kế tròn tương xứng.

Suzuki Jimny thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 5/7 tới? - Ảnh 1.

Thiết kế nội thất của Suzuki Jimny mới

Theo một số báo cáo, Suzuki Jimny 2019 sẽ nhận được một động cơ xăng R06A 0,66 lít tại thị trường Nhật để đáp ứng yêu cầu về xe Kei tại đây (nếu đáp ứng sẽ nhận được các lợi ích về thuế). Tại các thị trường khác ngoài Nhật, mẫu xe mới có thể được trang bị động cơ tăng áp K10C Boosterjet 1,0 lít, K12C DualJet 1,2 lít hoặc K10B 1,2 lít. Mẫu xe này sẽ tiếp tục được phát triển với hệ thống khung gầm rời (body-on-frame) để giữ khả năng off-road vượt trội kết hợp cùng hệ dẫn động 4x4 AllGrip của Suzuki.

Còn quá sớm để khẳng định về thông tin cuối cùng. Tuy nhiên, thông tin về mẫu xe này sẽ tiếp tục được hé lộ trong thời gian tới.

LT - Theo DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi