Suzuki Ertiga 2018 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 19/4

11/04/2018

Suzuki Ertiga 2018 sẽ chính thức ra mắt thị trường toàn cầu vào ngày 19/4 tới đây tại triển lãm Indonesia International Motor Show 2018 với nhiều cải tiến về nội thất cũng như trang bị.

Suzuki Ertiga là một mẫu MPV được ưu thích tại nhiều thị trường, nhất là thị trường Ấn Độ trong những năm gần đây. Sau một thời gian ra mắt, phiên bản mới của mẫu xe này chuẩn bị được giới thiệu tại Indonesia vào ngày 19/4 tới đây.

Thị trường Indonesia khá ưu chuộng các mẫu MPV nên không có gì lạ khi Ertiga lựa chọn triển lãm Indonesia International Motor Show 2018 làm nơi ra mắt mẫu xe mới này. Với việc ra mắt thế hệ mới, doanh số của Ertiga được kỳ vọng sẽ đạt doanh số tốt hơn nữa. Mẫu xe mới được phát triển dựa trên nền tảng Heartect mới với nhiều cải tiến về không gian, thiết kế cũng như tính thực tiễn. Có thể thấy từ các hình ảnh được chụp lại khi chạy thử, Ertiga mới có đuôi xe dài hơn và đèn hậu lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu sedan Ciaz. Mẫu xe mới sẽ có cần gạt mưa ở kính xe phía sau và thiết kế đèn hậu cũng như lưới tản nhiệt mới phía trước cho cái nhìn tươi trẻ hơn.

Suzuki Ertiga 2018 facelift sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 19/4.

Suzuki Ertiga 2018 sẽ ra mắt toàn cầu vào ngày 19/4

Về thiết kế nội thất, Suzuki Ertiga mới sẽ rộng rãi và sang trọng hơn với các vật liệu cao cấp hơn. Suzuki cũng cung cấp cho Ertiga hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng mới ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto. Ngoài ra, mẫu xe mới còn được kỳ vọng sẽ có vô lăng tích hợp điều khiển chức năng, điều hòa tự động và khoang hành lý được gia tăng thêm. Suzuki Ertiga 2018 sẽ tiếp tục giữ cấu hình 7 chỗ ngồi.

Suzuki Ertiga mới sẽ được cung cấp động cơ xăng và dầu như phiên bản hiện có. Động cơ 1,4 lít cho công suất 91 mã lực và mô men xoắn 130 Nm. Trong khi đó, động cơ dầu là loại 1,3 lít tăng áp cho công suất 89 mã lực và mô men 200 Nm. Nhiều khả năng hãng cũng sẽ giới thiệu thêm động cơ dầu 1,5 lít.

Theo tin tức ô tô, các đại lý tại Indonesia đã bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe này với giá 5 triệu IDR.

LT - Theo DDDN

Cùng chủ đề: Sự kiện hãng xe ô tô Suzuki

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi