Suzuki Ciaz 2019 nâng cấp lộ diện hoàn toàn không ngụy trang

10/06/2018

Suzuki Ciaz phiên bản nâng cấp mới trên đường chạy thử tại Ấn Độ đã bị cánh săn ảnh bắt gặp khi hoàn toàn không có ngụy trang. Từ hình ảnh được ghi lại có thể thấy mẫu xe mới có một số chi tiết ngoại thất mới.

Suzuki Ciaz 2019 có thiết kế ngoại thất với 2 tông màu mới là trắng và xanh. Ngoài ra, thiết kế đầu xe cũng có một số thay đổi với đèn pha và lưới tản nhiệt mỏng hơn, cản va trước tái thiết kế và đèn sương mù mạ crom sáng bóng. Trong khi đó, thiết kế phần đuôi về tổng thể không có nhiều thay đổi khi vẫn giữ phong cách vuốt cao, 2 hốc gió sau mới được bổ sung cùng cụm đèn hậu LED.

Nội thất xe chưa được hé lộ, tuy nhiên, khoang nội thất của Ciaz facelift nhiều khả năng sẽ được bổ sung thêm màu mới cùng nhiều trang bị và hệ thống thông tin giải trí nâng cấp.

Suzuki Ciaz 2019 nâng cấp lộ diện hoàn toàn không ngụy trang. Suzuki Ciaz 2019 nâng cấp lộ diện hoàn toàn không ngụy trang - Ảnh 1.

Suzuki Ciaz 2019 nâng cấp lộ diện hoàn toàn không ngụy trang

'Trái tim' của Suzuki Ciaz 2019 được hé lộ là động cơ dầu 1,3 lít đã được sử dụng trên mẫu Fiat tích hợp công nghệ mid hybrid và tùy chọn động cơ dầu 1,5 lít. Bên cạnh đó, mẫu xe mới cũng sẽ sở hữu một động cơ xăng 1,5 lít được thay thế loại 1,4 lít trên thế hệ trước. Tuy nhiên, sức mạnh của động cơ mới khá khiêm tốn nếu so với thế hệ trước.

Nếu không có gì thay đổi thì Suzuki Ciaz 2019 sẽ được bán ra trong năm nay. Được biết, đây cũng là phiên bản nâng cấp mới được bán ra thị trường Ấn Độ trong vòng 4 năm qua. Sau khi ra mắt mẫu xe mới, Suzuki kỳ vọng Ciaz sẽ tiếp tục duy trình doanh số của mình. Đây là một trong những mẫu xe có doanh số tốt nhất tại Ấn Độ. Với những thay đổi mới, Suzuki Ciaz2019 sẽ càng nhận được nhiều sự chú ý từ khách hàng hơn.

Nguồn: cafeauto.vn

Cùng chủ đề: Thị trường ô tô Suzuki Ciaz

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi