SUV SsangYong Korando chạy thử lộ ảnh nội thất

12/06/2018

SUV SsangYong Korando – còn được biết đến với tên SsangYong C300 – đã để lộ ảnh nội thất trong chuyến hóa trang vi hành mới đây.

SUV SsangYong Korando chạy thử lộ ảnh nội thất - 1

SUV SsangYong Korando chạy thử lộ ảnh nội thất

Theo tin tức ô tô, mẫu SUV SsangYong Korando (SsangYong C300) trong lúc ẩn thân đã được các tay săn ảnh chộp cận cảnh và còn để lộ toàn bộ các chi tiết mới “còn trong bao”.

SUV SsangYong Korando chạy thử lộ ảnh nội thất - 2

Qua loạt hình ảnh có được, các độc giả có thể dễ dàng nhận thấy nội thất chiếc xe hơi mới thừa hưởng lối thiết kế của mẫu xe anh em SsangYong Rexton nhưng bổ sung thêm một số chi tiết đương thời, hiện đại hơn. Theo đó, nội thất xe lộ diện bao gồm vô-lăng 3 chấu, cổng điều hòa trung tâm hình chữ nhật, bảng điều khiển trung tâm viền bạc sáng bóng cùng nhiều chi tiết khác. Được biết, chiếc chiến mã đời mới của SsangYong được bổ sung hệ thống phanh điện kèm tính năng tự giữ phanh tiện lợi.

SUV SsangYong Korando chạy thử lộ ảnh nội thất - 3

Về mặt cấu trúc, chiếc SUV SsangYong mới sử dụng nền tảng X100 từng xuất hiện trên Tivoli nhưng kéo dài hơn. Ẩn dưới nắp ca-po xe là động cơ tăng áp chạy dầu diesel 1,6 lít mới hoặc khách hàng có thể chọn phiên bản động cơ tăng áp chạy xăng 1,5 lít. Thú vị hơn, biến thể chạy xăng sau này có thể trang bị thêm tính năng chạy hybrid nhằm tăng cường hiệu suất nhiên liệu của động cơ.

Ngoài Korando, SsangYong Rexton cũng là một mẫu xe chiến lược đối với hãng ô tô. Theo đó, nhà sản xuất ô tô gốc Hàn có thể đưa mẫu xe điện đầu tiên của hãng tham chiến thị trường xe sạch và sau đó là đến Mỹ.

H.A - DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi