Subaru Forester, Impreza STI Concept có mặt tại triển lãm ô tô Tokyo TAS 2019

25/12/2018

Subaru Forester, Impreza STI Concept dự kiến sẽ xuất hiện tại triển lãm ô tô Tokyo 2019 (TAS 2019) vào tháng 1 năm 2019 sắp tới. Theo đó, 2 mẫu xe hơi mới sở hữu các chi tiết tạo dáng cùng trang bị mới cực kỳ độc đáo.

Subaru Forester, Impreza STI Concept có mặt tại triển lãm ô tô Tokyo TAS 2019 - 1

Subaru Forester, Impreza STI Concept có mặt tại triển lãm ô tô Tokyo TAS 2019

Theo tin tức ô tô, Subaru Forester, Impreza STI Concept sẽ là 2 mẫu xe nằm trong danh sách trình làng của hãng xe Nhật tại triển lãm ô tô TAS 2019 (Tokyo Auto Saloon 2019).

Được biết, 2 mẫu xe hơi mới phát triển dựa trên Forester e-Boxer kèm theo một số cải tiến về kiểu dáng như tông màu ‘Fighter Grey Gray’ độc quyền và la-zăng nhôm 19 inch. Các cải tiến thiết kế khác bao gồm bộ cản mới, đầu xe tạo dáng xuống dốc cùng các rãnh sâu, cánh gió bên, huy hiệu STI, lưới tản nhiệt tổ ong kèm theo các đường vân màu vàng tạo điểm nhấn.

Subaru Forester, Impreza STI Concept có mặt tại triển lãm ô tô Tokyo TAS 2019 - 2

Về mặt cải tiến cảm giác lái, Subaru cho biết mẫu xe hơi mới cũng có một bộ phanh Brembo cực đỉnh. Hơn nữa, hãng bật mí rằng hệ thống truyền động e-Boxer đã được tinh chỉnh thêm nữa nhưng không tiết lộ nhiều trước khi ra mắt.

Để tham khảo, chiếc Forester e-Boxer cấu thành từ động cơ xăng bốn xy-lanh thẳng hàng, phun xăng trực tiếp FB20 với sức chứa 2.0 lít Động cơ xe sinh ra công suất 143 mã lực và mô-men xoắn 188 Nm.

Subaru Forester, Impreza STI Concept có mặt tại triển lãm ô tô Tokyo TAS 2019 - 3

Về phần chiếc Impreza STI, mẫu hatchback thêm vào một bộ body kit khí động học hơn với lưới tản nhiệt mới cùng tông màu kép. Hơn nữa, hãng cho biết la-zăng và nội thất xe sẽ trở nên thể thao hơn hẳn.

Subaru Forester, Impreza STI Concept có mặt tại triển lãm ô tô Tokyo TAS 2019 - 4

Bên cạnh các mẫu xe Concept, Levorg và WRX STI độ với gói trang bị STI Performance cũng sẽ có mặt. Thú vị rằng, chiếc WRX được đồn đoán sẽ diện bộ la-zăng 19 inch vàng óng sang chảnh của BBS và bộ ghế Recaro.

A.C - TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Subaru Forester mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay