Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019

14/01/2019

Subaru Forester Hybrid vừa có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Singapore Motorshow 2019. Xe được trang bị động cơ e-Boxer hoàn toàn mới.

Tập đoàn Motor Image - nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại 9 nước Châu Á (bao gồm cả Việt Nam) vừa giới thiệu mẫu Subaru Forester tích hợp động cơ hybrid e-Boxer ngay trên sàn triển lãm Singapore Motorshow 2019.

Một nguồn tin ô tô cho biết, mẫu SUV Subaru Forester sử dụng động cơ lai hybrid còn tích hợp nhiều tính năng ấn tượng, giúp tối ưu hóa tính năng an toàn và đem lại sự thoải mái cho người dùng. Ưu điểm của chiếc xe này là thích hợp với cuộc sống xanh hiện đại.

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a1

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019

Phó Chủ Tịch và Giám Đốc Điều Hành Tập đoàn Tan Chong Intenational, ông Glenn Tan chia sẻ: “Forester e-Boxer trình làng đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm sự lựa chọn khi nhắm đến dòng xe sử dụng động cơ xăng lai điện với khả năng vận hành mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái, an toàn".

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a2

Forester e-Boxer hybrid được hình thành từ Subaru Global Platform – một nền tảng công nghệ cốt lõi của thương hiệu Subaru. Nền tảng Subaru Global Platform có khả năng thích ứng với các loại động cơ gồm động cơ xăng, động cơ hybrid thường, động cơ hybrid sạc và động cơ điện. Forester e-Boxer thể hiện sự kết hợp liền mạch giữa khung gầm và hệ thống động cơ.

Subaru Forester Hybrid sở hữu khoang nội thất thoáng đãng. Phần mặt sàn trong khoang hành lý đẩy cao hơn phiên bản xăng nhưng vẫn giữ được dung tích 500L nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng.

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a3

Động cơ e-Boxer là tính năng mới nhất được ứng dụng cho mẫu xe ô tô mới Forester. Forester e-Boxer tích hợp cơ chế động cơ kép gồm: bộ pin lithium-ion tạo nguồn năng lượng điện cho động cơ hoạt động với vận tốc chậm nhằm tiết kiệm nhiên liệu và động cơ xăng hoạt động khi xe vận hành với vận tốc cao. Điều này giúp xe tiêu thụ nhiên liệu thấp, chỉ khoảng 5,4L/100km. Công suất tối đa sản sinh từ cỗ máy vận hành trên đạt 188Nm tại 4.000 vòng/phút.

Màn hình hiển thị đa chức năng kích cỡ 8 inch trong khoang xe cung cấp cho người sử dụng thông tin về hệ thống năng lượng. Màn hình này cũng được cải tiến về thông số và độ phân giải để người dùng dễ dàng nắm bắt tình trạng xe.

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a6

Forester e-Boxer là chiếc xe đề cao sự an toàn. Do đó, xe tích hợp công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight gồm: Hệ thống phanh phòng tránh va chạm, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống xử lý bướm ga trước va chạm, hệ thống cảnh báo chuyển làn, hệ thống cảnh báo phương tiện phía trước và cảnh báo chệch làn cho phép người lái điều khiển xe an toàn và vô cùng thoải mái.

Mẫu SUV trên cũng tích hợp thêm chức năng X-MODE đặc biệt nhằm bảo vệ người điều khiển khi xe vận hành trên địa hình không bằng phẳng. Chỉ với một nút bấm, chế độ X-MODE sẽ tác động đến bánh răng để xe dễ dàng vượt qua địa hình khó. Với khoảng sáng gầm 220m, Forester e-Boxer có thể vượt qua các điều kiện đường xá khác nhau nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho người ngồi bên trong.

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a10

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a11

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a14

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a17

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a20

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a21

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a23

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a23

Subaru Forester Hybrid trình làng tại Singapore Motorshow 2019 a24

Xem thêm: Subaru Forester XT 2016 chào thị trường Việt Nam với giá 1,66 tỷ đồng

Nguồn: xedoisong.vn

Cùng chủ đề: Xe Subaru Forester mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay