Subaru Forester 2020 thêm cá tính với gói phụ kiện GT Edition 78 triệu đồng

Xe mới|25/03/2020

Các khách hàng mua Subaru Forester 2020 sẽ có thêm tuỳ chọn gói phụ kiện đặc biệt GT Edition nhằm tạo cho chiếc xe có một ngoại hình thể thao, cá tính và mạnh mẽ hơn.

Theo tin tức mới cập nhật, Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm và dịch vụ Subaru tại Việt Nam vừa chính thức giới thiệu và nhận đơn đặt hàng cho Bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition cho dòng xe Subaru Forester. 

Subaru Forester 2020 với gói phụ kiện GT Edition.

Subaru Forester 2020 trở nên "ngầu hơn" với gói phụ kiện GT Edition.

Đây là bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition đầu tiên dành cho Forester tại thị trường Việt Nam, được phát triển thông qua sự hợp tác với công ty cơ khí nổi tiếng Giken Co. Ltd và Ông Masahiko “Jack” Kobayashi.

Ông Kobayashi nguyên là Trưởng thiết kế của Tập Đoàn Subaru và từng là nhà thiết kế ngoại thất cho hơn 12 mẫu xe Subaru trước đây, trong đó có mẫu xe huyền thoại WRX STI. Trong khi đó, Giken hiện cũng đang là nhà cung cấp toàn cầu các phụ tùng máy bay và linh kiện xe ô tô du lịch cho Subaru và các hãng xe ô tô lớn khác của Nhật. 

Subaru Forester 2020 với gói phụ kiện GT Edition 2.

Subaru Forester 2020 với gói phụ kiện GT Edition 1.

Gói phụ kiện GT Edition sẽ có giá bán lẻ 109 triệu đồng.

Điểm thu hút sự chú ý dành cho Subaru Forester 2020 khi kết hợp gói phụ kiện GT Edition đến từ bộ la-zăng 18 inch có thiết kế độc đáo và bodykit được thiết kế khí động học với 5 phụ kiện cấu thành gồm: Ốp cản trước, ốp sườn xe, ốp đuôi xe, cánh gió đuôi và nắp chụp ống xả.

Về nội thất, Subaru Forester 2020 GT Edition sẽ có bộ ghế da thiết kế mới 2 tông màu, màn hình giải trí đa phương tiện Panasonic 8 inch thế hệ mới và camera toàn cảnh 360 độ được cải tiến giúp lái xe dễ dàng điều khiển và dừng/đỗ xe.

Subaru Forester 2020 với gói phụ kiện GT Edition 3.

Nội thất của Subaru Forester GT Edition cũng được thay lại ở ghế ngồi và tiện ích.

Hãng cho biết bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition sẽ có giá bán dự kiến là 78.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) nếu khách hàng đặt mua bộ Phụ kiện cùng với xe Forester 2.0i-S hoặc xe 2.0i-S EyeSight mới. 

Những khách hàng đang sở hữu Subaru Forester thế hệ mới cũng có thể đặt riêng bộ phụ kiện này với giá bán vào khoảng 109.000.000 đồng (đã bao gồm 10% VAT) để mang đến chất riêng và phong cách hơn cho chiếc xe của mình. Dự kiến đầu tháng 4/2020, bộ phụ kiện đặc biệt GT Edition sẽ có mặt tại các đại lý của Subaru trên toàn quốc.

Ảnh: Subaru

Minh Lâm - Theo Nhà Quản Lý
Đánh giá
0/5 (0 vote)