'Sốt' với bộ 3 màu sắc của VinFast President, nhưng lại có điểm khác biệt với màu truyền thống

Xe mới|27/08/2020

Fanpage chính thức của hãng xe Việt vừa chia sẻ 2 màu sắc ngoại thất cho VinFast President, trước đó màu xanh lục đã gây sốt với người xem. Tuy nhiên, nội thất xe vẫn được giữ kín.

Thời gian ra mắt dự kiến của VinFast President được cho là vào tháng 9/2020. Theo đó, hãng xe Việt đang cố gắng hé dần những thông tin liên quan đến mẫu SUV cao cấp này, mới nhất là hình ảnh màu sắc ngoại thất. 

Xem thêm: Kia Seltos tiêu chuẩn lộ diện tại Việt Nam, thiếu nhiều trang bị

VinFast chia sẻ hình ảnh mới nhất về màu sắc của President.

Fanpage VinFast cập nhật thêm 2 màu sắc mới cho President.

Mới đây, hình ảnh 2 màu sắc của VinFast President 2020 đã bất ngờ xuất hiện trên fanpage và nhanh chóng thu hút sự chú ý. Theo đó, 2 màu sắc mới gồm màu cam (Sunset) và màu tím (Purple Rain). Một ngày trước, VinFast cũng đã tung ra màu sơn xanh lá cây (Deep Ocean). Như vậy trước thời điểm ra mắt, VinFast President được thông báo có đến 3 màu sắc khác biệt bên cạnh màu đen truyền thống. 

Ngoài hình ảnh màu sắc, dòng trạng thái đi liền với VinFast President cũng là một điểm đáng chú ý "Sắc màu tiên phong, khí chất dẫn đầu". Dòng trạng thái này như là một lời khẳng định vị trí của President tại thị trường ô tô Việt Nam. 

VinFast President màu xanh lá cây. VinFast President màu tím. VinFast President màu vàng Ocean.

Bộ 3 màu sắc mới nhất của VinFast President.

Tuy nhiên, có một chi tiết khác biệt so với hình ảnh President màu đen xuất hiện thời gian gần đây. Cụ thể, chiếc xe ô tô mới của VinFast khoác bộ cánh màu đen đi kèm nhiều chi tiết ốp màu vàng nổi bật, bao gồm logo, bảng tên, cản trước,...

VinFast President màu đen có logo màu vàng.

VinFast President màu đen có logo màu vàng.

Hiện chưa biết, bộ 3 màu sắc mới nằm trong bộ màu dành cho ngoại thất của VinFast President hay chỉ là tùy chọn cho nhóm khách hàng muốn tạo nên sự khác biệt. Nếu là tùy chọn, khách hàng có thể phải bỏ thêm hàng trăm triệu đồng bên cạnh giá xe. Được biết, giá xe VinFast President dự kiến rơi vào khoảng 6 - 7 tỷ đồng, cùng phân khúc với Lexus LX570, BMW X7.

Một số tin tức ô tô cũng cho biết, chiếc SUV cao cấp của VinFast chỉ được sản xuất giới hạn khoảng 500 chiếc và khách phải đặt cọc 100 triệu đồng để trở thành những người đầu tiên sở hữu President. 

Ngoài hình ảnh màu sắc trên, VinFast President cũng được hé lộ trong đoạn video ngắn của hãng xe Việt, bên cạnh bộ đôi LUX. 

video

Ảnh: Fanpage VinFast

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận