"Soi" chiếc Rolls-Royce Cullinan màu cam độc nhất vô nhị của cầu thủ Odell Beckham Jr

02/06/2019

Odell Beckham Jr. là vận động viên thể thao có thù lao cao nhất nước Mỹ. Anh chàng hiện đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng bầu dục New York Giants. Cách đây không lâu, trên Instagram của mình, Odell Beckham Jr đã chia sẻ một loạt hình ảnh, video về chiếc Rolls-Royce Cullinan tùy biến chỉ có duy nhất trên thế giới.

"Soi" chiếc Rolls-Royce Cullinan màu cam độc nhất vô nhị của cầu thủ Odell Beckham Jr a1

Người thiết kế mẫu Rolls-Royce Cullinan này là Dreamworks Motorsports (trụ sở chính đặt tại Roxboro, Bắc Carolina). Điểm đặc biệt của chiếc Rolls-Royce Cullinan chính là "bộ cánh" màu cam rực rỡ, kết hợp với bộ la-zăng Forgiato màu đen bóng có kích thước ngoại cỡ, khoảng 26 inch.

Ngắm Rolls-Royce Cullinan màu cam "độc nhất vô nhị" của cầu thủ Odell Beckham Jr a2

Một nguồn tin ô tô khẳng định, chiếc SUV sang trọng này đã được sửa đổi một số chi tiết để tạo sự khác biệt. Đó là màu đen bóng bao bọc quanh thân xe. Cụm đèn hậu tối màu cùng cửa sổ phủ màu tối, đem lại sự riêng tư cho khoang nội thất. Ở bên ngoài, lưới tản nhiệt của xe đã được Dreamworks Motorsports sơn đen toàn bộ.

Ngắm Rolls-Royce Cullinan màu cam "độc nhất vô nhị" của cầu thủ Odell Beckham Jr a3

Sau khi được làm mới, khoang nội thất của mẫu xe ô tô mới trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Công ty Dreamworks đã bổ sung thêm cho chiếc xe bộ loa siêu trầm tùy chỉnh. Bộ loa này được đặt gọn trong cốp xe. Phần trần xe ngàn sao lung linh là một chi tiết làm tăng thêm sự sang trọng, đẳng cấp cho chiếc xe nên các kỹ sư của Dreamworks quyết định giữ lại chúng.

Ngắm Rolls-Royce Cullinan màu cam "độc nhất vô nhị" của cầu thủ Odell Beckham Jr a4

Ngắm Rolls-Royce Cullinan màu cam "độc nhất vô nhị" của cầu thủ Odell Beckham Jr a5

Cầu thủ bóng bầu dục sinh năm 1992 - Odell Beckham Jr. đề bạt nguyện vọng thay biểu tượng Spirit of Ecstasy ở mui xe Rolls-Royce Cullinan bằng biểu tượng Spirit of Odell (bức tượng nhỏ tạc Odell Beckham Jr. mặc áo số 13 đang thực hiện tư thế bắt bóng) để khẳng định quyền sở hữu cho xế cưng của cầu thủ giàu có này.

Ngắm Rolls-Royce Cullinan màu cam "độc nhất vô nhị" của cầu thủ Odell Beckham Jr a8

Đây là điều không phải người giàu có nào cũng có thể làm được, trừ những người giàu có như Odell Beckham Jr. với nguồn thu từ việc ký hợp đồng lên đến 95 triệu USD/5 năm (tương đương 19 triệu USD/năm).

Nguồn: cafeauto.vn

Cùng chủ đề: Xe Rolls-Royce Cullinan mới

Các tin khác