Siêu sedan 4 cửa Bugatti sẽ sớm xuất hiện?

30/08/2018

Bugatti vẫn ấp ủ dự án về một mẫu siêu sedan 4 cửa và hình ảnh rò rỉ mới nhất cho thấy mẫu xe mới sẽ không giống như Chiron hay Divo.

Siêu sedan 4 cửa Bugatti sẽ sớm xuất hiện?.

Siêu sedan 4 cửa Bugatti sẽ sớm xuất hiện?

Từ thời điểm 10 năm trước, thông tin về mẫu chiếc siêu sedan Bugatti 4 cửa đã râm ran. Sau đó, hãng xe Pháp đã trưng bày 16C Galibier concept tại một sự kiện kín vào năm 2009, thông tin này càng được củng cố. Tới tận 1 năm sau đó mẫu concept mới chính thức được đưa đến trưng bày tại triển lãm Geneva 2010. Sau đó, tin đồn về một dòng xe Bugatti 4 cửa cứ bất chợt xuất hiện rồi lại biến mất.

Tuy nhiên, mới đây tờ SupercarBlog đã hé lộ thông tin về một chiếc Bugatti mới được phủ kín mít, và thiết kế hoàn toàn chắc chắn không phải là Chiron hay Divo. So với các mẫu Bugatti hiện hành, mẫu xe mới có chiều dài lớn hơn, đặc biệt là phần đuôi xe. Chúng ta có thể khẳng định đây là một mẫu Bugatti nhờ lưới tản nhiệt đặc trưng hiện rõ lên sau lớp vải phủ.

Siêu sedan 4 cửa Bugatti sẽ sớm xuất hiện? - Ảnh 1.

Bugatti 16C Gabilier concept

Tuy nhiên, điểm gây tò mò nhất trên mẫu Bugatti bí ẩn là phần đầu có thiết kế khá ngắn, tương đồng với việc động cơ xe sẽ nằm ở phía sau. Điều này khá khó hiểu bởi 16C Galibier nguyên bản vốn có động cơ được đặt phía trước. Nhiều khả năng động cơ W16 sẽ được đặt phía sau và khớp với thiết kế đuôi xe dài vừa được đề cập phía trên.

Wolfgang Durheimer, Chủ tịch Bugatti trong năm 2017 đã từng đề cập với giới báo chí về phân khúc xe 4 cửa sẽ không 'chết hoàn toàn'. Nhiều lời đồn đoán, mẫu xe này chính là lời giải thích cho sự úp mở khi đó của ông.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay