Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo

29/08/2018

Siêu xe đầu tiên của hãng mới khởi nghiệp Salaff Design thu hút sự quan tâm của du khách tham quan tại sự kiện Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra ở Mỹ.

Trong khuôn khổ sự kiện ô tô đình đám Pebble Beach Concours d’Elegance diễn ra ở Mỹ, hãng xe mới khởi nghiệp Salaff Design thu hút sự chú ý của du khách tham quan lễ hội khi đem đến 1 siêu xe chia sẻ nền tảng cấu tạo với Lamborghini Gallardo. Được biết, siêu xe này có tên gọi là Salaff C2 và cũng là sản phẩm đầu tiên của Salaff Design. Các chuyên trang tin tức ô tô đánh giá đây là động thái khôn ngoan của hãng xe mới này khi quyết định lựa chọn sự kiện nổi danh như Pebble Beach Concours d’Elegance để ra mắt sản phẩm.

Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo 1,

Để gây ấn tượng ngay từ siêu xe đầu tiên, Salaff Design đã nhờ đến sự trợ giúp của kỹ sư thiết kế tài hoa Carlos Salaff - người từng sáng tạo ra mẫu xe Mazda 3 hay MX-5. Chính vì vậy, dù chia sẻ nền tảng cấu hình của Lamborghini Gallardo tuy nhiên nhờ thiết kế tinh hoa của Carlos Salaff, Salaff C2 thật sự sở hữu diện mạo cực kỳ độc đáo. Ngoại hình của Salaff C2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự mạnh mẽ, phong trần, góc cạnh của thân xe và sự mềm mại, tinh tế. Đây đều là những tính toán hợp lý của Carlos Salaff trong việc tăng tối ưu tính năng khí động học cho C2.

Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo 2.

Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo 3.

Về nội thất, Salaff C2 gây thiện cảm cho người nhìn bởi phong cách Vintage đậm chất cổ điển với 2 tông màu chủ đạo là nâu và màu da bò.

Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo 5. Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo 6.

Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo 4.

Carlos Salaff giữ nguyên khối động cơ V10 5.0L của Gallardo và ứng dụng cho siêu xe Salaff C2. Cùng với đó, ông trang bị cho C2 hộp số sàn và hệ dẫn động cầu sau, đồng thời tinh chỉnh lại hệ thống treo nhằm mang đến cảm giác lái tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Siêu xe mới gây chú ý khi sử dụng nền tảng của Lamborghini Gallardo 7.

Theo một số nguồn tin, chỉ có khoảng 2 chiếc Salaff C2 được sản xuất, với giá bán ra thị trường ô tô  trên 1 triệu USD (~ 23,3 tỷ đồng). Sau khi Salaff C2 chính thức ra mắt, hãng Salaff Design sẽ sớm giới thiệu mẫu C3 đến với khách hàng.

Nguồn: news.zing.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay