Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt

29/08/2018

Mercedes EQ Silver Arrow concept lấy thiết kế từ mẫu Mercedes-Benz W125 1937 được ví như ''mũi tên bạc'' ra mắt với thiết kế độc đáo chưa từng thấy.

Mercedes EQ Silver Arrow concept là mẫu xe chạy điện sẽ được hãng xe sang của Đức phát triển trong tương lai. Với cảm hứng lấy từ mẫu Mercedes-Benz W125 1937, thiết kế của mẫu xe điện mới vô cùng độc đáo. Mặc dù sử dụng hệ truyền động điện nhưng tiếng bô xe vẫn rất mạnh mẽ và uy lực, thậm chí hãng xe Đức còn đưa ra 2 tùy chọn tiếng bô là Mercedes-AMG V8 hoặc tiếng bô xe Công thức I.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt

Mặc dù cảm hứng thiết kế từ mẫu xe xuất hiện cách đây rất lâu, tới tận 80 năm trước đây nhưng mẫu concept lại được đánh giá là mang phong cách hiện đại, hướng tới tương lai. Xe được trang bị bộ mâm 24 inch 168 nan phủ nửa tấm kim loại phía ngoài. Mâm và đuôi xe có logo Mercedes in nổi. Vật liệu chủ yếu được sử dụng để phát triển Mercedes EQ Silver Arrow là sợi carbon siêu bền và nhẹ.

Cánh gió chủ động phía đuôi xe sẽ được mở ra khi cần thiết. Tông màu ngoại thất chủ đạo của xe là màu bạc kết hợp cùng các chi tiết trang trí bằng sợi carbon. Khoang cabin chỉ dành cho 1 người lái và chất liệu được sử dụng cho nội thất thiên về tự nhiên như gỗ óc chó, da. Bên cạnh đó, mẫu siêu xe điện dự kiến sẽ sử dụng những công nghệ kỹ thuật cao như cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình hiển thị chủ động.

Một vài hình ảnh của siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept:

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 1.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 2.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 3.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 4.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 5.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 6.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 7.Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 7.

Siêu xe điện Mercedes EQ Silver Arrow concept tuyệt đẹp ra mắt - Ảnh 8.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay