Sắp có SUV BMW phát triển trên nền tảng Toyota Land Cruiser?

03/07/2019

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết khả năng cao hai thương hiệu xe hơi BMW và Toyota sẽ tăng cường quan hệ đối tác bằng việc tung ra một sản phẩm mới là một mẫu SUV.

Tin tức ô tô cho biết, hãng xe ô tô Đức – Nhật đã hợp tác cùng phát triển hai mẫu xe thể thao là BMW Z4 và Toyota Supra thế hệ mới. Sắp tới, cả hai thương hiệu sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới này sẽ tiếp tục mở rộng hợp bằng cách tung ra một sản phẩm mới. Bên cạnh đó, nhiều nguồn tin còn cho rằng, rất có thể mẫu xe sắp được hãng tung ra là một sản phẩm SUV.

Sắp có SUV BMW phát triển trên nền tảng Toyota Land Cruiser? 1a

Sắp có SUV BMW phát triển trên nền tảng Toyota Land Cruiser?

Tuy nhiên, đại diện của các nhà sản xuất vẫn chưa có bất cứ thông tin xác nhận cụ thể nào mà tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Song, điều này không phải là không thể diễn ra vì 2 sản phẩm xe ô tô mới được liên doanh hai hãng cho ra đời rất thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Hơn nữa, phân khúc SUV trên thị trường ô tô toàn cầu hiện nay đang bùng nổ rất mạnh mẽ và sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa. Do đó, dự án được coi là “tin đồn” trên càng trở nên có cơ sở hơn.

Có thể BMW sẽ được nhắm đến đối tượng khách hàng tại Nga và Trung Đông, họ luôn tìm kiếm một chiếc SUV cỡ lớn và còn sang trọng, off-road tốt như sản phẩm Land Cruiser của Toyota. Dạo gần đây thị trường Trung Đông còn bắt đầu xuất hiện những phiên bản độ nội thất của Land Cruiser.

Hiện tại, mẫu SUV lớn nhất của hãng xe sang Đức là BMW X7 sở hữu rất nhiều trang bị tiện nghi. Tuy nhiên, để có thể vượt các cung đường địa hình tốt hơn, sự bền bỉ thì X7 không được đánh giá cao bằng mẫu SUV cỡ lớn của nhà Toyota đến từ Nhật Bản. Hệ thống khung gầm của Land Cruiser cũng là nền tảng mà Lexus LX đang sử dụng có lẽ sẽ rất hợp lý nếu nó được áp dụng trên mẫu xe ô tô mới.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: news.zing.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay