Xe sang đầu bảng Hyundai Grandeur 2020 ra mắt ấn tượng, liệu có về Việt Nam?

04/11/2019

Ba năm sau khi Grandeur thế hệ thứ 6 ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, mẫu sedan cỡ lớn ăn khách hàng đầu tại thị trường này đã có bản facelift với ngoại hình thay đổi bất ngờ.

Xe sang đầu bảng Hyundai Grandeur 2020 ra mắt ấn tượng.

Theo thông tin ô tô, các thay đổi chủ yếu diễn ra tại phía trước với khung lưới tản nhiệt bắt mắt và cặp đèn pha sắc nét, tương tự như Sonata 2020. Các nhà thiết kế cũng dành nhiều thời gian cho bộ cản trước tinh chỉnh mạnh mẽ hơn.

Tại phía sau, Grandeur thế hệ trước có dải đèn LED rộng, nay đã được tái thiết trên bản facelift với đường viền bắt mắt hơn. Về tổng quan, người hâm mộ có thể dễ dàng nhận biết dấu ấn của Genesis khi ngoại thất mang phong cách cao cấp, đậm chất thương hiệu xe sang của Hyundai. Bên trong, các thay đổi diễn ra rất đáng kể với cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn đi kèm hệ thống thông tin giải trí kích thước 12,3 inch. Bảng điều khiển trung tâm đã mất đi một vài nút điều khiển truyền thống bởi được tích hợp vào một hệ thống cảm ứng thứ hai. Thậm chí, các lỗ thông khí cũng thay đổi với thiết kế mỏng hơn và hòa trộn vào bảng điều khiển. Hộp số tự động lớn bị thay thế, nhường chỗ cho các nút điều khiển rõ ràng tại phía dưới bảng điều khiển trung tâm.

Xe sang đầu bảng Hyundai Grandeur 2020 ra mắt ấn tượng..

Hyundai đã công bố thông số kỹ thuật cho mẫu ô tô mới Grandeur Facelift 2020 với động cơ xăng 2.5L cùng hộp số tự động 8 cấp. Xe cũng có biến thể hybrid, kết hợp bản máy xăng 2.4L với mô-tơ điện 38 kW, một hộp số tự động 6 cấp và gói pin lithium-ion. Tùy theo lựa chọn, phiên bản Lpi 3.0 có thể chạy bằng khí hóa lỏng (LPG).

Các trang bị khác của xe bao gồm la zăng lớn 19 inch, đi cùng là màn hình hiển thị HUD, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế có lỗ thông khí và hệ thống âm thanh JBL 12 loa. Danh sách còn kéo dài với hệ thống đèn pha LED, ghế chỉnh điện và nhiều trang bị an toàn khác.

Hiện nay, khách hàng tại thị trường Hàn Quốc có thể đặt mua Grandeur 2020 nếu có nhu cầu.

 
 
 
M.P - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Hyundai Grandeur mới

Các tin khác