Rolls-Royce Cullinan Black Badge màu đen huyền bí chuẩn bị trình làng

26/08/2019

Vẻ ngoài của Rolls-Royce Cullinan Black Badge khiến nhiều người liên tưởng đến chàng "kỵ sĩ bóng đêm" trong phim Batman...

Rolls-Royce Cullinan Black Badge màu đen huyền bí chuẩn bị trình làng a1

Hãng xe sang Anh Quốc chưa chốt thời điểm giới thiệu mẫu xe ô tô mới. Các trang tin tức ô tô cũng không có căn cứ để khẳng định Cullinan Black Badge có sự khác biệt so với phiên bản thường hay không. Nhưng cái tên Black Badge đã phần nào lột tả sự đặc biệt của mẫu xe này. Tất cả các dòng xe Dawn, Wraith và Ghost đều có phiên bản Black Badge với màu đen bóng độc đáo.

Rolls-Royce Cullinan Black Badge màu đen huyền bí chuẩn bị trình làng a2

Điểm nhận diện của phiên bản Black Badge là màu sơn đen bóng cho tất cả các chi tiết ở ngoại thất gồm: Xung quanh lưới tản nhiệt, hốc lấy gió dưới, cửa cốp và ống xả.

Rolls-Royce Cullinan Black Badge màu đen huyền bí chuẩn bị trình làng a3

Rolls-Royce cũng nghiên cứu mâm hợp kim carbon cá nhân hóa, được phủ bởi 44 lớp sợi carbon. Phiên bản Black Badge dùng sợi carbon và nhôm để hình thành khoang nội thất. Trong hình là mẫu Cullinan nguyên bản.

Rolls-Royce Cullinan Black Badge màu đen huyền bí chuẩn bị trình làng a4

Lớp sơn ngoại thất đen bóng sẽ tạo ấn tượng mạnh cho Black Badge. Tuy nhiên, biến thể mới sẽ không biến đổi về mặt sức mạnh. Rolls-Royce đã gặp khó khăn khi quyết định tăng thêm 40 mã lực và 60 Nm cho Ghost Black Badge so với phiên bản tiêu chuẩn.

Rolls-Royce Cullinan Black Badge màu đen huyền bí chuẩn bị trình làng a6

Wraith Black Badge không có cơ hội nâng công suất. Biến thể này sở hữu nguồn công suất ngang với phiên bản tiêu chuẩn. Do đó, rất khó để Rolls-Royce Cullinan Black Badge có sự đột phá về động cơ.

Rolls-Royce Cullinan Black Badge màu đen huyền bí chuẩn bị trình làng a9

Cullinan phiên bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ tăng áp kép V12 6.75L, sản sinh công suất cực đại 563 mã lực, momen xoắn tối đa 850 Nm. Đây là một nguồn sức mạnh rất ấn tượng nhưng nếu điều chỉnh tăng lên cũng là điều hợp lý bởi giá bán của bản Black Badge cao hơn bản tiêu chuẩn.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Xe Rolls-Royce Cullinan mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay