Rò rỉ thiết kế minivan độc quyền của Tổng thống Putin

23/09/2016

Mẫu minivan này thuộc Project Cortege - dự án xe cho Tổng thống Nga và sở hữu thiết kế khá giống mẫu Skoda thời hiện đại.

Rò rỉ thiết kế minivan độc quyền của Tổng thống Putin.

Rò rỉ thiết kế minivan độc quyền của Tổng thống Putin

Chiếc xe đặc biệt này thuộc dự án Project Cortege - 1 chương trình chuyên phát triển xe cho Tổng thống Nga Vladimir Putin. Chương trình này ban đầu chỉ tập trung vào các dòng limousine, sedan và SUV dành cho Tổng thống Nga nhưung sau này đã thiết kế thêm 1 mẫu minivan hạng sang khác. Mới đây, những hình ảnh phác thảo của mẫu xe này đã bị rò rỉ thông qua Dịch vụ Sở hữu bản quyền Liên bang.

Rò rỉ thiết kế minivan độc quyền của Tổng thống Putin 2

Rò rỉ thiết kế minivan độc quyền của Tổng thống Putin 3

Hình ảnh rò rỉ của mẫu minivan hạng sang phục vụ Tổng thống Nga.

Theo trang tin tức ô tô Cardesign của Nga, chiếc minivan hạng sang này có thiết kế khá giống với mẫu Skoda thời hiện đại. Chưa kể, điều đáng ngạc nhiên là mẫu xe ô tô mới cũng có cửa trượt phía sau và gá chằng đồ trên nóc.

Rò rỉ thiết kế minivan độc quyền của Tổng thống Putin 4

Dù vậy, có khá nhiều tin đồn cho rằng chiếc xe chắc chắn sẽ thay đổi thiết kế khi đưa lên dây chuyền sản xuất, chỉ giữ lại một số chi tiết căn bản.

Rò rỉ thiết kế minivan độc quyền của Tổng thống Putin 5

Theo tạp chí xe hơi Auto Mailt, mẫu xe mới nằm trong dự án Project Cortege sẽ có tên NAMIshniki. Khi đệ trình bản quyền, NAMIshniki được coi như 1 mẫu xe chở khách nhiều chỗ, như vậy có thể chiếc minivan này sẽ dành để hỗ trợ Tổng thống hoặc quan chức cấp cap.

Theo kế hoạch, chiếc xe này sẽ hoàn thành vào giữa năm sau và đi vào sản xuất từ năm 2020.

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay