Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng

11/02/2019

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition sẽ trở thành mẫu xe mạnh mẽ nhất dòng Velar và chỉ xuất hiện trên dây chuyền sản xuất trong thời hạn một năm.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a1

Special Vehicle Operations (SVO) luôn là bộ phận được Land Rover giao cho trách nhiệm phát triển các phiên bản SVAutobiography và Velar SVAutobiography.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a2

Xét về thiết kế ngoại thất, Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a3

Một nguồn tin ô tô cho biết, lưới tản nhiệt và cản trước được tinh chỉnh mới, hốc hút gió mở rộng hơn để đáp ứng sức mạnh về động cơ cũng như hệ thống phanh.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a4

Velar SVAutobiography Dynamic Edition cũng có nhiều điểm mới ở đuôi xe, tạo dấu ấn đặc biệt so với phiên bản thường với cản va được làm mới và 4 ống xả chia đều cho 2 bên.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a5

Velar SVAutobiography Dynamic Edition cung cấp cho người dùng một "bộ áo choàng" màu xanh Satin Byron độc quyền, kết hợp với mui xe màu đen Narvik tiêu chuẩn.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a7

Bao phủ khoang nội thất là lớp da bọc Windsor với 4 lựa chọn về màu sắc. Vô-lăng đi kèm với lẫy chuyển số làm bằng nhôm, một số bàn đạp thể thao cùng một vài chi tiết làm bằng kim loại sang trọng.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a8

Hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo có thể thực hiện lệnh thông qua phím cảm ứng hoặc phím điều khiển.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a9

Những trang bị trong khoang nội thất gồm: Ghế ngồi chỉnh điện 20 hướng tích hợp thêm chức năng sưởi ấm, massage và làm mát. Màn hình 12,3 inch dành cho người lái in dòng chữ SVAutobiography Dynamic. Ngoài ra, một vài chi tiết trang trí trong khoang nội thất làm bằng sợi carbon.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a10

Xe trang bị động cơ V8 siêu nạp, 5.0L, cho công suất tối đa 542 mã lực. Điều này giúp Velar SVAutobiography tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trong thời gian 4,5 giây, đạt vận tốc cực đại 274 km/h.

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition chính thức trình làng a13

Range Rover Velar SVAutobiography Dynamic Edition mở bán tại thị trường Anh với giá từ 112.100 USD. Đại diện của Range Rover cho biết, mẫu xe ô tô mới chỉ xuất hiện trên dây chuyền sản xuất trong thời hạn 1 năm.

Xem thêm:

Nguồn: vov.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe LandRover Range Rover mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay