Range Rover LWB Autobiography mới tậu của Minh Nhựa đã ra biển trắng

Xe mới|13/01/2019

Chỉ một ngày sau khi hoàn tất thủ tục ra biển cho Lamborghini Urus, đại gia Minh Nhựa tiếp tục đóng biển cho chiếc Range Rover LWB Autobiography mới tậu.

Mới chỉ chuyển về dinh cơ của đại gia Minh Nhựa 2 tuần, Range Rover LWB Autobiography đã đeo biển trắng. Trước đó, đại gia Minh Nhựa cũng từng sở hữu chiếc Range Rover Autobiography đời cũ và thường xuyên cầm lái nó.

Range Rover LWB Autobiography mới tậu của Minh Nhựa đã ra biển trắng a1

Range Rover LWB Autobiography mới tậu của Minh Nhựa đã ra biển trắng

Khi sắm cùng lúc hai mẫu SUV nổi đình đám là Range Rover LWB Autobiography và Lamborghini Urus, đại gia Minh Nhựa đã chứng tỏ sự cứng "tay trong" thú chơi siêu xe của mình. Gu của anh không chỉ bó gọn vào mẫu siêu xe như Ferrari, Lamborghini hay McLaren mà đã mở rộng ra đối với mẫu SUV cao cấp.

Range Rover LWB Autobiography và Lamborghini Urus được đưa về nước theo hình thức nhập khẩu chính hãng. Giá xe Range Rover LWB Autobiography khoảng hơn 11 tỷ đồng. Tuy nhiên, Range Rover của đại gia Minh "nhựa" không phải là phiên bản đầy đủ option, một người bạn của Minh Nhựa đã nhận thấy chiếc xe ô tô mới tậu thiếu mất màn hình hiển thị trên kính chắn gió Head Up Display.

Range Rover LWB Autobiography mới tậu của Minh Nhựa đã ra biển trắng a5

Ngay cả khi còn thiếu màn hình hiển thị trên kính chắn gió thì sự hấp dẫn của khoang lái không hề suy giảm. Một nguồn tin ô tô cho biết, cụm màn hình Touch Pro Duo tích hợp hàng loạt chức năng, thay thế cho nút bấm vật lý. Ghế ngồi trên xe bọc da cao cấp. Ngoài ra xe còn có ngăn lạnh, hệ thống âm thanh Meridian và 19 loa bố trí xung quanh khoang xe...

Xe được bao phủ bởi lớp sơn ngoại thất đen bóng, sang trọng. Cụm đèn pha Pixel LED có thiết kế hiện đại. Vành xe 7 chấu kép 21 inch. Đại diện cho bộ máy vận hành của xe là khối động cơ V8 5.0L SuperCharged, cho công suất tối đa 518 mã lực, momen xoắn 625 Nm.

Hỗ trợ cho khối động cơ V8 5.0L là hộp số tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động 4 bánh. Range Rover Autobiography LWB cần khoảng 5,2 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí đứng yên, trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.

(Ảnh: xehay.vn)

Xem thêm:

Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận