Kia Sorento có thêm phiên bản plug-in hybrid, thêm nhiều trang bị tiêu chuẩn mới

Xe mới|20/08/2021

Hãng xe Hàn Quốc tự tin Kia Sorento PHEV có khoang hành khách và chỗ để chân ở hàng ghế thứ 2 rộng nhất trong phân khúc SUV plug-in hybrid.

2022 Kia Sorento PHEV mặt trước đi trên đường

Kia Sorento PHEV vừa ra mắt với nhiều cái nhất trong phân khúc. 

Kia Sorento thế hệ thứ 4 đã trình làng vào năm 2020 và bây giờ phiên bản plug-in hybrid (PHEV) cũng vừa xuất hiện với sự khác biệt trực quan cả bên trong lẫn bên ngoài xe. Cụ thể, logo mới của Kia sẽ có vị trí trên lưới tản nhiệt và vô lăng.

Lấy năng lượng từ bộ pin 13,8 kWh, động cơ điện của mẫu xe mới này kết hợp với động cơ tăng áp I-4 1.6L để tạo ra tổng công suất 261 mã lực. Đáng chú ý, hệ dẫn động 4 bánh và vi sai khóa trung tâm sẽ là trang bị tiêu chuẩn.

Kia Sorento PHEV động cơ

Động cơ plug-in hybrid của Kia Sorento sản sinh tổng công suất 261 mã lực. 

Kia Sorento PHEV dự kiến có thể chạy được quãng đường 51 km khi chỉ sử dụng thuần động cơ điện. Theo Kia, đây là chỉ số tốt nhất trong số các mẫu SUV 3 hàng ghế hiện nay trên thị trường. Nếu sử dụng kết hợp cả động cơ đốt trong và động cơ điện, phiên bản plug-in hybrid của Kia Sorento có tổng phạm vi hoạt động ước tính là 740 km.

Ngoài khả năng có thể đi được quãng đường dài, hãng xe Hàn Quốc còn tự tin Kia Sorento PHEV có khoang hành khách và chỗ để chân ở hàng ghế thứ 2 rộng nhất trong phân khúc SUV plug-in hybrid. Bên cạnh đó, xe cũng có nhiều trang bị hiện đại do đều là biến thể SX hoặc SX Prestige cao cấp. Nổi bật là các hệ thống tính năng an toàn và hỗ trợ người lái.

2022 Kia Sorento PHEV hàng ghế sau

Xe có chỗ để chân ở hàng ghế thứ 2 rộng nhất trong phân khúc.

Bên trong nội thất, Kia Sorento PHEV có cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình cảm ứng trung tâm 10,25 inch. Trong khi đó, cả 2 hàng ghế của xe đều là ghế da tổng hợp Syntex tiêu chuẩn.

Bạn đọc có thể quan tâm: Đi tìm lý do vì sao Kia Sorento 2021 liên tục lên sàn xe cũ, người tìm Santa Fe lướt "mỏi mắt"

2022 Kia Sorento PHEV nội thất

Nội thất Kia Sorento PHEV được trang bị nhiều tính năng hiện đại.

Hiện tại, hãng xe Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ giá bán xe Kia Sorento PHEV. Theo kế hoạch, xe sẽ được bán ra vào quý III/2021. 

Để tìm hiểu các mẫu xe Kia đang được rao bán với mức giá ưu đãi, mời bạn đọc tham khảo TẠI ĐÂY.

 
 
 
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Đánh giá

 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận