Ra mắt phiên bản Honda WR-V Alive có giá hơn 270 triệu đồng

06/08/2018

Honda WR-V phiên bản Alive được đánh giá cao với tính an toàn và sự tiện nghi. Đặc biệt đây là chiếc crossover cỡ nhỏ đầu tiên được trang bị cửa sổ trời hiện đại trong phân khúc tại thị trường ô tô Ấn Độ.

Tin tức ô tô mới đây cập nhật về sự kiện Honda giới thiệu phiên bản đặc biệt của crossover 7 chỗ WR-V Alive. Đây được xem là động thái kích cầu vô cùng khôn ngoan của Honda tại thị trường Ấn Độ trước sự cạnh tranh gay cấn của các đối thủ mạnh là Hyundai i20 Active, Volkswagen Cross Polo, Ford EcoSport hay Suzuki Vitara.

Ra mắt phiên bản Honda WR-V Alive có giá hơn 270 triệu đồng 1.

Ra mắt phiên bản Honda WR-V Alive có giá hơn 270 triệu đồng tại Ấn Độ

Theo đó, Honda WR-V Alive có một số thay đổi ở ngoại thất so với bản S tiêu chuẩn như mâm xe 16inch hợp kim cắt kim cương, màu sơn mới Radiant Red. Cùng với đó, WR-V Alive cũng được trang bị khá nhiều công nghệ nhằm nâng cao tính năng tiện nghi và đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng. Có thể kể đến như màn hình giải trí 7inch, hệ thống điều hòa tự động, kiểm soát hành trình, camera hỗ trợ đỗ xe, cảm biến đỗ xe, lốp xe cao cấp, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh EBD, 2 túi khí... Đặc biệt đây là chiếc crossover cỡ nhỏ đầu tiên được trang bị cửa sổ trời hiện đại trong phân khúc tại Ấn Độ.

Ra mắt phiên bản Honda WR-V Alive có giá hơn 270 triệu đồng 2.

Đồng thời Honda sẽ hỗ trợ cho khách hàng khi mua WR-V Alive 1 tháng ứng dụng công nghệ ô tô mới Honda Connect cung cấp các thông tin hữu ích cho người dùng trong suốt hành trình di chuyển.

Ra mắt phiên bản Honda WR-V Alive có giá hơn 270 triệu đồng 3.

Honda WR-V Alive được trang bị nhiều công nghệ hiện đại

Về động cơ, Honda WR-V Alive có 2 cấu hình là động cơ xăng kết hợp hộp số tay 5 cấp cho sức mạnh 90 mã lực và động cơ dầu kết hợp hộp số tay 6 cấp sản sinh công suất 100 mã lực. 

Biến thể Động cơ Giá 
Honda WR-V S MT Alive Xăng ₹ 8,02.500 ~ 271 triệu đồng
Honda WR-V S MT Alive Dầu  Diesel ₹ 9,11,500 ~ 308 triệu đồng

Được biết, giá xe Honda WR-V Alive tại thị trường ô tô Ấn Độ là 8,02 Rs lakh (~ 271 triệu đồng) cho bản dùng động cơ xăng và 9,11 Rs (~ 308 triệu đồng) với bản máy dầu.

Nguồn: vietq.vn

Cùng chủ đề: Thị trường xe ô tô Honda

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay