Porsche Macan 2020 Turbo trình làng với công suất cao hơn

28/08/2019

Porsche Macan 2020 Turbo trình làng với công suất cao hơn. Theo đó, động cơ mạnh mẽ hơn giúp mẫu xe hơi mới đời 2020 nhanh hơn một chút so với phiên bản trước.

Porsche Macan 2020 Turbo trình làng với công suất cao hơn

Porsche Macan 2020 Turbo trình làng với công suất cao hơn

Theo tin tức ô tô, Porsche Macan 2020 Turbo bản mới nhất ẩn chứa 1 số thay đổi về sức mạnh góp phần tăng thêm tính thú vị cho người dùng. Trước đây, Porsche Macan 2019 đã nhận được bản cập nhật nhỏ với phong cách sắc nét hơn, công nghệ thông tin giải trí tốt hơn và động cơ mới mạnh mẽ hơn đối với biến thể Macan S. Công thức tương tự đang được áp dụng cho phiên bản đầu bảng Porsche Macan 2020 Turbo vừa chính thức ra mắt mới đây. Tất cả các phiên bản Macan đều sử dụng động cơ tăng áp nhưng Macan 2020 biến thể Turbo là phiên bản mạnh mẽ nhất. Dưới nắp ca-pô là động cơ tăng áp kép 2,9 lít V6 như trong Cayenne và Panamera. Động cơ này sản sinh công suất 434 mã lực và mô-men xoắn 549Nm, tăng 34 mã lực so với Macan Turbo trước đây.

Porsche Macan 2020 Turbo tạo sự khác biệt về sức mạnh

Động cơ mới giúp Porsche Macan Turbo 2020 nhanh hơn một chút so với phiên bản trước. Xe có thể tăng tốc từ 0-96km/h trong 4,3 giây. Khi trang bị gói Sport Chrono, thời gian này thậm chí còn giảm xuống còn 4,1 giây. Xe cũng có thêm phần cứng hiệu năng để phù hợp với công suất cao hơn. Phanh Surface Coated Brakes giúp cải thiện phản ứng dừng trong khi giảm bụi phanh sẽ là tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, Porsche cũng cung cấp hệ thống phanh gốm composite dưới dạng tùy chọn.

Porsche Macan 2020 Turbo sở hữu đường lối tạo hình cuốn hút

Porsche Macan 2020 trang bị ống xả thể thao, lazăng 20 inch và bộ giảm xóc chủ động. Các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm hệ thống treo khí nén và công nghệ vectơ mô-men xoắn. Xe nổi bật nhờ có hút gió và cánh gió bên tái thiết kế. Đèn hậu của xe cũng được thiết kế lại và Porsche đã bổ sung cánh gió nhỏ trên mui xe phía sau.

Porsche Macan 2020 Turbo trang bị tân tiến

Bên trong, mẫu xe hơi mới đời 2020 Turbo nhận được các cập nhật tương tự các phiên bản Macan khác, bao gồm màn hình cảm ứng 10,9 inch. Apple CarPlay và điểm truy cập Wi-Fi là tiêu chuẩn nhưng Android Auto vẫn không có sẵn. Xe sẽ được bán ra vào cuối năm nay với giá từ 83.600 USD (hơn 1,9 tỷ đồng). Dù đã tăng giá so với trước đó nhưng điều này khó có thể ngăn cản người mua lựa chọn mẫu compact SUV hiệu suất hàng đầu của Porsche. Macan Turbo mới có thể được trưng bày trực tiếp tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng tới.

A.K - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Porsche Macan mới

Các tin khác