Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá

27/02/2018

Hình ảnh Porsche Macan đang chạy thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá ở châu Âu đã được nhiều trang tin tức ô tô đăng tải trong những ngày gần đây.

Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá 1

Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá

Ở thời điểm bị bắt gặp, hai chiếc Macan 2019 còn đi cùng với một chiếc Cayenne hoàn toàn mới. Porsche đã cẩn thận che chắn những chi tiết đèn hậu, đèn pha của Macan 2019 và các nhãn dán. Nếu nhìn từ phía xa, chúng giống như một chiếc xe đã được hoàn thiện, lộ kiểu dáng vô cùng đẹp mắt.

Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá a2

Căn cứ vào những bộ phận mà Porsche muốn che giấu, nhiều người cho rằng chiếc SUV sang trọng của hãng xe Đức sẽ có diện mạo mới. Các bộ phận nhỏ ở đầu và đuôi xe được sửa đổi, tăng thêm sự tinh tế và thu hút người dùng.

Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá a4

Nếu quan sát kỹ các bức hình có thể nhận ra đèn pha đã được cải tiến, bổ sung thêm đèn LED 4 điểm ban ngày tương tự như Panamera và Cayenne mới. So với phiên bản tiền nhiệm, Macan 2019 sở hữu đèn LED lớn hơn và đặt gần chùm đèn chính hơn, tạo ra một "đôi mắt" sắc sảo.

Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá a5

Dải đèn chiếu sáng quanh lỗ thông khí ở đầu xe là giả mạo nhưng vẫn giúp xe có hiệu ứng ánh sáng giữa các lỗ khí. Những thanh cản va ở đầu và đuôi xe sẽ được điều chỉnh lại bởi hai chiếc xe chạy thử được che phủ khá kín.

Khoang nội thất của Porsche Macan 2019 được nâng cấp mạnh mẽ, tất cả các chi tiết được sắp xếp lại theo hướng đơn giản hóa, đặc biệt là ở bảng điều khiển trung tâm. Lược bỏ bớt các nút điều khiển và đồng hồ đo truyền thống sau vô-lăng.

Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá a6

Ngoài ra, nhà sản xuất sẽ cung cấp thêm hệ thống thông tin giải trí hoàn toàn mới với màn hình hiển thị tương tự như màn hình trang bị trên các mẫu ô tô của Mercedes-Benz, Audi. Tất cả các "lệnh" điều khiển đều tích hợp vào màn hình. Chủ nhân của chiếc ô tô mới này có thể sử dụng hệ thống điều khiển bằng giọng nói.

Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá a7

Bộ máy vận hành của Macan không có sự thay đổi đáng kể nhưng chắc chắn sẽ có thêm một lựa chọn truyền động plug-in hybrid phối hợp với khối động cơ V6 cùng một động cơ điện.

Nhiều người nhận định Macan 2019 sẽ có thêm một biến thể plug-in E-Hybrid cùng một phiên bản Macan Turbo mang đến sức mạnh tối đa 440 mã lực và momen xoắn tối đa 600Nm.

Xem thêm: Hé lộ Porsche 911 GT3 RS facelift trước giờ khai mạc triển lãm Geneva

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Xe Porsche Macan mới

Các tin khác