Porsche công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari

28/06/2019

Porsche vừa tiết lộ với người yêu xe chiến lược Heritage Design, tạo ra những dòng xe “hàng thửa” đậm chất hoài cổ kèm các gói tùy chọn đặc biệt.

Một nguồn tin tức ô tô cho thấy, tháng 9/2018, Ferrari đã tung ra thị trường Icona – một mẫu xe hội tụ những đường nét thiết kế của các dòng xe cổ của hãng. Với tư cách là một hãng xe thể thao cao cấp với chiều dài lịch sử lâu đời, Porsche không thể làm ngơ trước hành động thách thức của đối thủ. Porsche nhanh chóng công bố chiến lược Heritage Design với mục tiêu tương tự Ferrari, đó là chế tạo những dòng xe và cung cấp cho người dùng các gói tùy chọn đậm chất hoài cổ.

Porsch công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari a1

Porsche công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari

Mặc dù không hé lộ quá nhiều thông tin nhưng người hâm mộ vẫn có thể nhận ra Porsche đang muốn tạo ra các phiên bản đặc biệt với số lượng cực ít, dựa trên nền tảng thiết kế của những dòng xe nổi tiếng trong thập niên 50 - 80 của Thế kỷ XX. Nguyên mẫu để phát triển những dòng xe “hàng thửa” này là huyền thoại 911 và được hãng gọi là những mẫu xe "phong cách sống" (lifestyle). Thực tế, mẫu xe gần nhất với chiến lược Heritage Design đầu tiên từng được công bố, đó là dòng 911 Speedster hoàn toàn mới, trình làng hồi đầu năm.

Điểm đặc biệt của series này gồm: Màu sơn đồng màu thân xe với các chi tiết trang trí lạ mắt và “một số chi tiết thiết kế mang âm hưởng của quá khứ. Những vật liệu cùng vân vải đặc trưng của các dòng xe Porsche cổ được tận dụng triệt để như: Kẻ caro tartan, Pepita, răng chó đen trắng houndstooth, Pasha... Là một dòng xe đặc biệt, những chiếc "lifestyle" sẽ được giới thiệu lần lượt và chỉ bán với số lượng cực ít.

Porsch công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari a2

Mẫu xe ô tô mới đầu tiên trong chiến lược Heritage Design sẽ trình làng vào năm sau, gắn logo “ăn theo” phong cách những năm 1960. Bên cạnh đó, hãng trang bị thêm đồng hồ đặc biệt cho xe. Nếu không đủ khả năng tài chính hoặc để lỡ cơ hội để mua phiên bản "lifestyle" đặc biệt, người hâm mộ xe hơi có thể chọn mua gói phụ kiện Heritage Design để áp dụng trên mẫu 911 thường.

Porsch công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari a3

Porsch công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari a6

Porsch công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari a6

Porsch công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari a8

Porsch công bố dự án xe mới, gửi lời tuyên chiến chính thức với Ferrari a17

Nguồn: xedoisong.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay