Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện "trần trụi" trên đường thử

Lần xuất hiện mới đây, Porsche 911 đã từ bỏ lớp ngụy trang, tự tin lăn bánh trên đường thử Nurburgring. Căn cứ vào những bức hình chụp được, nhiều người cho rằng ngoại thất và hiệu suất của xe đã gần như đạt mức hoàn chỉnh.

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện "trần trụi" trên đường thử 1

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện "trần trụi" trên đường thử

Được phát triển từ 2015, Porsche 911 thế hệ mới vẫn đang gấp rút hoàn tất các cuộc thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt công chúng. Một số nguồn tin tức ô tô cho biết, Porsche sẽ thực hiện nhiều cải tiến đắt giá ở 911 thế hệ mới. Chiếc xe mới xuất hiện tại đường đua Nurburgring có ngoại thất và hiệu suất gần như đạt mức hoàn hảo nhất.

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện trên đường thử a2

Thông thường, các hãng xe sử dụng decal để bao phủ các chi tiết bên ngoài còn Porsche 911 hoàn toàn mới sử dụng băng keo màu đen để che chắn tạm bợ những chi tiết mới. Kích thước tổng thể của thế hệ mới dường như được mở rộng hơn. Mũi xe ô tô mới với  thiết kế mềm mại, trơn mượt trong khi hai đường gờ trên nắp ca-pô khiến nhiều người nhớ đến những chiếc 911 ra đời từ chục năm trước.

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện trên đường thử a3

Suốt một thời gian dài níu giữ những đường nét cũ bởi Porsche không muốn thay đổi những phát kiến đã làm nên sự thành công của 911, nhất là khi nó vẫn còn độ "hot". Do đó ngoại hình chiếc xe vẫn  quen thuộc trừ cột chữ A hơi nghiêng ngiêng.

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện trên đường thử a5

Phần đuôi xe được "bảo vệ" kỹ càng nhất nhưng nhiều người vẫn nhận thấy cụm đèn hậu kéo dài sang bên hông xe y như thiết kế trên chiếc Taycan. Có hai dạng ống xả, một làn dạng tròn và dạng hình thang. Chiếc xe đang chạy thử ứng dụng luôn cấu hình dạng tròn.

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện trên đường thử a7

911 bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ 6 xy-lanh tăng áp. Ngoài ra còn có bản Turbo cùng một bản hybrid nữa. pHần khung gầm trang bị cho xe là loại MMB thế hệ mới với chất liệu chế tạo là nhôm, thép cường lực nhằm giảm cân cho chiếc xe.

Xem thêm: Bắt gặp Porsche 911 Speedster đời mới lăn bánh khi dạo phố

Nội thất của chiếc xe gây ấn tượng mạnh vời bảng đồng hồ kỹ thuật số với phần máy đo tốc độ vẫn có dạng tròn truyền thống.

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện "trần trụi" trên đường thử a8

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện "trần trụi" trên đường thử a10

Porsche 911 hoàn toàn mới lộ diện "trần trụi" trên đường thử a11

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

ĐN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe Porsche 911 mới

Các tin khác