Phiên bản sản xuất của Kia SP Concept ra mắt Ấn Độ vào tháng 6/2019

07/05/2019

Kia SP Concept phiên bản sản xuất có thể sẽ đi kèm cả 2 tùy chọn động cơ xăng và diesel. Thú vị rằng, phiên bản sản xuất của Kia SP sẽ trang bị nền tảng hoàn toàn mới. Đây cũng là nền tảng của Hyundai Creta sắp tới.

Phiên bản sản xuất của Kia SP Concept ra mắt Ấn Độ vào tháng 6/2019

Phiên bản sản xuất của Kia SP Concept ra mắt Ấn Độ vào tháng 6/2019

Theo tin tức ô tôKia SP Concept bản sản xuất sẽ nhanh chóng đến tay người dùng Ấn Độ và thời điểm ấy cũng đánh dấu thời khắc Kia bắt đầu bán sản phẩm của mình ở Ấn. Được biết, SP Concept lần đầu tiên được trưng bày tại sự kiện Auto Expo 2018 ở Ấn Độ. Tiếp đó, phiên bản mới hơn có tên là Kia SP Signature đã ra mắt tại thị trường quốc tế. Phiên bản sản xuất của Kia SP Concept dự kiến sẽ lấy nhiều cảm hứng từ SP Signature. Người hâm mộ không cần phải chờ đợi lâu để chứng kiến mẫu xe này bởi lẽ xe được cho là đến Ấn Độ vào tháng 6/2019.

Phiên bản sản xuất của Kia SP Concept liệu vẫn bắt mắt như bản Concept?

Dựa trên Kia SP Signature, phiên bản sản xuất sẽ có vẻ ngoài sắc nét. Xe được định hình là đối thủ trực tiếp của Hyundai Creta, Renault Capture, Nissan Kicks và thậm chí là Tata Harrier tại thị trường Ấn Độ. Kia SP Signature có lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng. Bên cạnh đó là đèn ban ngày bóng bẩy làm tăng thêm vẻ hiện đại. Ở phần hông, Kia SP Signature trang bị lazăng hợp kim 19 inch nhưng kích thước sẽ giảm xuống thành 17 inch ở dạng sản xuất.

Thiết kế của mẫu xe hơi mới khá hầm hố và dự kiến sẽ thu hút được nhiều sự chú ý đối với phiên bản sản xuất. Xe có tất cả các đặc trưng thiết kế hiện đại bao gồm hiệu ứng mui nổi và đường cửa sổ góc cạnh. Kia SP Signature sẽ truyền cảm hứng cho rất nhiều mẫu xe sắp ra mắt trên thị trường toàn cầu. Phiên bản sản xuất của Kia SP sẽ trang bị nền tảng hoàn toàn mới. Đây cũng là nền tảng của Hyundai Creta sắp tới.

Kia SP Concept bản sản xuất khởi đầu chiến dịch kinh doanh tại Ấn của Kia

Mẫu xe sắp ra mắt có thể sẽ đi kèm cả 2 tùy chọn động cơ xăng và diesel. Động cơ xăng tăng áp 1,4 lít dự kiến tạo ra công suất tối đa khoảng 140 mã lực. Nhiều khả năng xe còn có động cơ hút khí tự nhiên 1,5 lít. Chưa dừng lại ở đó, phiên bản sản xuất của Kia SP Concept có thể còn được trang bị động cơ diesel tăng áp 1,5 lít. Kia có kế hoạch ra mắt xe mới 6 tháng/lần tại thị trường Ấn Độ kể từ khi ra mắt Kia SP Concept dạng sản xuất. Phiên bản mạnh mẽ hơn của mẫu xe này dự kiến cũng sẽ có mặt trong tương lai.

A.K - DDDN

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Nextgen xin trân trọng thông báo:

Hội chợ oto.com.vn lần thứ nhất sự kiện mua bán xe và lái thử xe lớn nhất miền nam trong năm 2019

9 AM – 17:30 PM ngày 20-21/04/2019
Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM

Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự, trưng bày, giao lưu và mua bán xe trực tiếp tại đây!

Nếu có bất kỳ giải đáp thắc mắc gì, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được hỗ trợ:

024.3212.3830 | 0904.573.739