Phiên bản Honda City Modulo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

07/09/2016

Cách đây khoảng 3 năm, Honda City lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, tạo ấn tượng nhờ chất thể thao riêng so với các mẫu xe cùng phân khúc. Giờ đây, Honda Việt Nam tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản “sport” mới với bộ phụ kiện xe hơi Modulo đẹp mắt.

Phiên bản Honda City Modulo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Phiên bản Honda City Modulo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Honda City đã bán gần 10.200 xe sau hơn 3 năm ra mắt thị trường Việt Nam. Mẫu xe này cùng với Ford Fiesta là 2 mẫu sedan cỡ nhỏ có chất thể thao nhất. Được biết, Honda City được yêu thích nhờ khả năng vận hành và kiểu dáng thể thao đặc biệt. City ở một đẳng cấp khác về tính năng lái nếu so với các đối thủ như Vios hay Nissan Sunny. Riêng về độ “máu lửa” khi lái có lẽ City chỉ thua so với Fiesta Ecoboost với số ly hợp kép 6 cấp.

Phiên bản Honda City Modulo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 1

Từ ngày 6/9/2016, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu thêm bản City Modulo 2016 mạnh mẽ và ấn tượng

Phiên bản Honda City Modulo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 2

Mặc dù vậy, từ ngày 6/9/2016, Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu thêm bản City Modulo 2016 mạnh mẽ và ấn tượng hơn với bộ phụ kiện thể thao Modulo đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế của Honda nhằm gây ấn tượng thêm về nét thể thao cũng cá tính riêng. Bên cạnh đó, hãng có thêm lựa chọn bọc ghế da với chất liệu ca cấp và màu sắc hiện đại, tăng vẻ sang trọng, tiện nghi cho không gian nội thất cũng như đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Phiên bản Honda City Modulo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 3

City Modulo 2016 chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam với 6 màu

Được biết, bộ phụ kiện mới gồm có: Ốp thân xe gắn logo Modulo với thiết kế gân guốc chắc chắn giúp tăng cường kiểu dáng khí động học; Ốp cản trước, cản sau góc cạnh tôn lên diện mạo mạnh mẽ cho phần đầu và sau xe; Ốp mặt ca lăng thiết kế mới với 2 thanh crom khỏe khoắn; Cánh lướt gió thiết kế rất cá tính với đèn phanh mảnh dẹt độc đáo.

Phiên bản Honda City Modulo chính thức ra mắt thị trường Việt Nam 4

Honda Việt Nam còn thực hiện chương trình “Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda City” từ ngày 9/9 - 31/10/2016

Từ ngày 6/9/2016, City Modulo 2016 chính thức được ra mắt thị trường Việt Nam với 6 màu gồm: trắng ngà, Titan, đen ánh, ghi bạc, xanh dương và đỏ. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam còn thực hiện chương trình “Khuyến mại dành cho khách hàng mua Honda City” từ ngày 9/9/2016 đến hết ngày 31/10/2016 khi giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu Đồng.

Nguồn: otoxemay.vn

Cùng chủ đề: Thông tin về các hoạt động của hãng ô tô Honda

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay