Phiên bản Ford Focus SUV sẽ sớm xuất hiện trên thị trường?

13/08/2018

Mẫu SUV cỡ nhỏ được phát triển dựa trên Ford Focus được đồn đoán sẽ sớm được cân nhắc phát triển với phong cách gân guốc và khỏe khoắn hơn.

Phiên bản Ford Focus SUV sẽ sớm xuất hiện trên thị trường?.

Phiên bản Ford Focus SUV sẽ sớm xuất hiện trên thị trường?

Ông Hau Thai-Tang, phó chủ tịch phụ trách mua sắm và phát triển của Ford cho biết mẫu xe mới vẫn chưa có tên. Tuy nhiên, khả năng lớn đây sẽ là một mẫu SUV và có giá bán tương đối cao.

Ngoài ra, ông cũng hé lộ mẫu xe mới là ví dụ điển hình cho thấy thương hiệu đang trong quá trình cải tiến và phát triển sản phẩm. Hãng xe Mỹ sẽ sử dụng kết cấu xe linh hoạt hơn, đồng thời sẽ sử dụng nhiều chi tiết phụ tùng của những mẫu xe khác để sớm đem mẫu SUV trình làng.

Theo một số nguồn tin, mẫu SUV mới sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2019 dưới dạng phiên bản 2020. Thiết kế của xe gợi nhớ nhiều đến mẫu việt dã Bronco cổ điển trong thập niên 60. Ford Brocon concept đã từng được hãng xe Mỹ giới thiệu vào năm 2004. Tuy nhiên, đây là mẫu xem trước của chiếc pick up sẽ được phát triển và dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Tại thị trường Bắc Mỹ, mẫu SUV mới của Ford sẽ là sản phẩm thay thế và lấp đầy chỗ trống khi hãng loại bỏ các mẫu sedan do nhu cầu của khách hàng sụt giảm. Ford sẽ phát triển các dòng SUV và CUV với nhiều kích cỡ vầ phân khúc, nhằm khai phá hết tiềm năng của dòng xe đang hot này. Việc khách hàng chuyển sang ưu thích các mẫu xe gầm cao cũng là điều dễ hiểu khi dòng xe này kết hợp cả ưu điểm của xe việt dã và xe du lịch, xe đa dụng.

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Ford Focus mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay