Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng

22/08/2018

Siêu xe đắt đỏ Rimac C_Two California Edition gây ấn tượng với sức mạnh gần 2.000 mã lực.

Mới đây, Rimac đã chia sẻ một số hình ảnh về phiên bản đặc biệt California Edition của mẫu siêu xe điện C_Two. Điều thu hút các tín đồ mê tốc độ đó chính là ngoại hình đẹp đến mê hoặc của Rimac C_Two California Edition.

Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng 1.

Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng

Với màu sơn xanh ánh kim Mexican Blue cùng toàn bộ khung thân xe làm từ sợi cac bon, C_Two California Edition toát lên sự thanh lịch, đẳng cấp và không kém phần mạnh mẽ của dòng xe hiệu năng cao. Mọi sự tập trung dồn vào cửa cánh bướm được thiết kế tinh tế, tương tự như trên siêu xe Mclaren P1 hay Mclaren 720S. Bước vào bên trong xe, tông màu nâu lịch lãm càng nâng lên được sự sang trọng của mẫu ô tô mới nhà Rimac.

Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng 2. 

Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng 3.

Rimac C_Two California Edition đạt công suất 1.914 mã lực, mô-men xoắn 2.300Nm. Siêu xe điện này chỉ mất 1,85 giây để tăng tốc từ 0-100km/h và với mỗi lần sạc điện, xe có thể chạy một lộ trình dài 647 km.

Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng 5. Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng 6.

Phiên bản đặc biệt Rimac C_Two California Edition có giá hơn 54 tỷ đồng 4.

Theo một số nguồn tin tức xe hơi, Rimac C_Two California Edition sẽ có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại khuôn khổ sự kiện Monterey diễn ra ở California, Mỹ từ ngày 23/8 - 25/8/2018. Giá xe Rimac C_Two California Edition trên thị trường sẽ được niêm yết từ 1.795.532 bảng Anh (~ 54,1 tỷ đồng).

Nguồn: vov.vn

Cùng chủ đề: Xe ô tô điện mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay