Phác họa BMW i4 phiên bản sản xuất

07/06/2018

Mới đây, trang Autoguide đã công bố bức ảnh dựng của i4 - mẫu xe điện dự kiến ra mắt vào năm 2020 của BMW.

Ảnh dựng của BMW i4 z

Ảnh dựng của BMW i4

Dựa trên bản xem thử BMW i Vision Dynamics Concept ra mắt tại triển lãm ô tô Frankfurt 2017, các họa sĩ của Autoguide đã phác thảo nên phiên bản sản xuất của xe điện BMW i4. Khi ra mắt, mẫu sedan chạy điện của BMW sẽ cạnh tranh trực tiếp với Tesla Model S. BMW i4 dự kiến có phạm vi hoạt động từ 547 đến 700 km. Động cơ điện sẽ giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong vòng 4 giây và đạt tốc độ tối đa hơn 200 km/h.

Bức ảnh dựng BMW i4 chủ yếu lấy cảm hứng từ bản concept i Vision Dynamics, khác biệt nằm ở gương chiếu hậu, mâm bánh thực tế hơn và lưới tản nhiệt đen tuyền tương tự như trên BMW i3 và i8.

BMW i Vision Dynamics Concept z

BMW i Vision Dynamics Concept

BMW hứa hẹn rằng i4 sẽ đại diện cho thế hệ xe điện mới của hãng, vốn sẽ sử dụng hệ thống eDrive thế hệ thứ 5. Phát biểu với trang Auto Express hồi đầu năm nay, ông Robert Irlinger của bộ phận BMW i cho biết phiên bản sản xuất của i4 sẽ không khác nhiều so với i Vision Dynamics Concept.

Phiên bản thương mại của mẫu ô tô mới sẽ được lắp ráp tại Munich, Đức. BMW từ chối tiết lộ thời điểm sản xuất cụ thể của i4 nhưng có thể chắc chắn 1 điều là mẫu xe này nằm trong số 25 chiếc ô tô chạy điện mà hãng xe Đức dự kiến ra mắt từ nay đến năm 2025.

Xem thêm:

FN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Sự kiện của thương hiệu xe ô tô BMW

Các tin khác