Xe ô tô tự sạc điện của Đức có giá dự kiến khoảng 450 triệu đồng

08/08/2018

Xe ô tô điện của Đức có tên gọi Sion với khả năng tự nạp năng lượng khi đang di chuyển đã hoàn thành quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt vào ngày 8/8 vừa qua.

Được phát triển bởi Sono Motors của Đức, mẫu xe ô tô điện Sion gây ấn tượng với các trang thông tin xe hơi khi được giới thiệu là có khả năng tự sạc khi đang lưu thông trên đường. Được biết, Sion cũng vừa hoàn thành quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt vào ngày 8/8 vừa qua.

Xe ô tô tự sạc điện của Đức có giá dự kiến khoảng 450 triệu đồng 1.

Xe ô tô tự sạc điện của Đức có tên gọi Sion

Sion được trang bị tới 330 pin mặt trời ở nắp ca pô, trên trần xe và thân xe. Những tấm pin này được chế tạo vừa hấp thụ nguồn nhiệt năng mặt trời và tất nhiên là cả nguồn năng lượng điện bình thường. Cũng nhờ hệ thống pin mặt trời, Sion có thể di chuyển được 1 lộ trình 250km và có thể hơn 280km vào mùa hè. Cùng với 330 tấm pin là mô tơ điện dung lượng 80kWh cho phép xe đạt tốc độ 140km/h. Về độ thân thiện môi trường, Sono Motors khá tự tin với Sion, đặc biệt khi chiếc ô tô điện đa năng này lọc không khí bằng rêu.

Xe ô tô tự sạc điện của Đức có giá dự kiến khoảng 450 triệu đồng 2.

Xe ô tô điện tự sạc Sion có giá bán khoảng 450 triệu đồng

Mẫu xe điện Sion hứa hẹn sẽ thu hút công chúng với ngoại hình bắt mắt và loạt trang bị tiện nghi hiện đại như ghế ngồi tích hợp khả năng sưởi, hệ thống điều hòa tự động, giải trí đa dạng có kết nối tương tác cao...

Xe ô tô tự sạc điện của Đức có giá dự kiến khoảng 450 triệu đồng 3.

Xe ô tô tự sạc điện của Đức có giá dự kiến khoảng 450 triệu đồng 4. Xe ô tô tự sạc điện của Đức có giá dự kiến khoảng 450 triệu đồng 5.

Ô tô điện tự sạc Sion sẽ được bán ra tại thị trường ô tô với giá từ 18.540 USD (~ 450 triệu đồng). 

Nguồn: anninhthudo.vn

Cùng chủ đề: Xe ô tô điện mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay