Nissan X-Trail V-Series mới sắp ra mắt Việt Nam có những công nghệ mới nào?

07/09/2018

Nissan X-Trail V-Series mới dành riêng cho thị trường Việt Nam sắp ra mắt không chỉ cải tiến về ngoại hình mà còn có thêm nhiều công nghệ mới.

Nissan X-Trail V-Series nếu không có gì thay đổi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/9 tới. Tuy nhiên, mới đây thông tin về những trang bị mới trên phiên bản đặc biệt này đã được hé lộ.

Cụ thể, X-Trail V-Series không chỉ khác biệt về ngoại hình mà còn có thêm nhiều bổ sung về công nghệ như mở cốp sau bằng cách đá chân, cảnh báo điểm mù và cảm biến lùi. Mặc dù hiện tại đang lép vế về mặt doanh số so với các đối thủ như CX-5 hay CR-V nhưng sản phẩm nhà Nissan vẫn nắm giữ ngôi vị vua công nghệ trong phân khúc với các ưu thế như camera 360 độ, hệ thống kiểm soát khung gầm hay cửa sổ trời toàn cảnh.

Nissan X-Trail V-Series mới sắp ra mắt Việt Nam có những công nghệ mới nào?.

Nissan X-Trail V-Series mới sắp ra mắt Việt Nam có những công nghệ mới nào?

V-Series Aerokit là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản X-Trail V-Series mới với thiết kế lưới tản nhiệt dạng chữ X tương tự mẫu Outlander, gương chiếu hậu ngoài tích hợp đèn báo rẽ nháy tương tự Audi, khi mở cửa xe logo hãng được chiếu xuống nền đất, đổi màn hình giải trí cũ 7 inch sang loại 10 inch. Tuy nhiên, bởi đây không phải là phiên bản nâng cấp nên động cơ xe vẫn giữ nguyên loại 2 lít và 2,5 lít. Như vậy, thông số kỹ thuật của V-Series hoàn toàn không thay đổi.

Phiên bản X-Trail V-Series sau khi ra mắt sẽ tiếp tục được trưng bày tại triển lãm VMS 2018 diễn ra vào tháng 10. Hiện tại, giá bán chi tiết của X-Trail V-Series chưa được công bố, tuy nhiên phiên bản thường đang được phân phối ra thị trường với giá dao động từ 889 triệu - 1,036 tỷ đồng.

Video giới thiệu Nissan X-Trail V-Series sắp ra mắt Việt Nam:

video

 

Nguồn: autopro.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Nissan X-trail mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay