Nissan Kicks XE bản chạy dầu ra mắt với giá 325 triệu VNĐ

11/08/2019

Nissan Ấn Độ vừa ra mắt biến thể XE diesel của dòng xe Kicks với mức giá 325 triệu VNĐ. Biến thể XE hiện đóng vai trò là phiên bản khởi điểm của Nissan Kicks. Kick XE sẽ chỉ được bán kèm động cơ diesel K9K 1,5 lít. Sự xuất hiện của chiếc xe biến thể này khiến dòng xe Kicks giờ đây có giá cả phải chăng hơn đối với người tiêu dùng.

Nissan Kicks XE bản chạy dầu ra mắt với giá 325 triệu VNĐ.

Những phiên bản còn lại của dòng xe Kicks, cụ thể là XL, XV và XV Pre đã lần lượt tăng giá thêm khoảng 7m8 triệu VNĐ, 658.136 VNĐ và 1,3 triệu VNĐ. Chiếc Kick XV Pre Option, phiên bản đầu bảng của dòng xe Kicks được hợp nhất với biến thể XV Pre thấp hơn, cung cấp tất cả các tính năng tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm hơn gần 33 triệu VNĐ.

Nissan Kicks XE bản chạy dầu ra mắt với giá 325 triệu VNĐ.

Biến thể XE mới được trang bị các tính năng tương tự như biến thể XL. Các tính năng tiêu chuẩn trên biến thể XE bao gồm túi khí kép phía trước, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) với hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) và hỗ trợ phanh, cảm biến hỗ trợ đỗ xe phía sau, điều khiển nhiệt độ tự động với hệ thống điều hòa thông hơi phía sau, hệ thống âm thanh 2-DIN đi kèm với kết nối AUX, USB, Bluetooth, bốn loa, và một hộp đựng đồ làm mát. Ngoài ra, biến thể XE cũng được cài đặt công nghệ NissanConnect.

Nissan Kicks XE bản chạy dầu ra mắt với giá 325 triệu VNĐ.

Biến thể Kicks XL bao gồm các tính năng: hệ thống điều khiển xe thông minh Vehicle Dynamic Control, bánh xe hợp kim 17 inch, đèn sương mù phía trước, thanh đỡ mui xe, điều khiển âm thanh gắn trên vô lăng, chế độ lái Eco và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8,0 inch trang bị Android Auto và Apple CarPlay.

Kế đến là chiếc Kicks XV được bổ sung các tính năng mới như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, khóa điều khiển từ xa, đèn pha LED, điều khiển hành trình, gương chiếu hậu có thể điều chỉnh tự động.

Nissan Kicks XE bản chạy dầu ra mắt với giá 325 triệu VNĐ.

Biến thể Kicks XV Pre hàng đầu sở hữu gói tính năng tương tự như chiếc XV Pre Option. Ngoài các tính năng trước đó, Kicks XV Pre giờ đây còn được bổ sung thêm các tính năng như đèn pha và gạt nước tự động, đèn góc, túi khí hai bên (tăng thành 4 túi khí trên xe), nội thất được trang trí với hai tông màu nâu đen đan xen, ghế da, bảng điều khiển và đèn sương mù phía sau.

Nissan Kicks có bảy màu đơn tùy chọn: trắng ngọc trai, bạc sắt, đồng xám, đỏ hồng, cam hổ phách, xanh đại dương, đen bóng đêm và bốn màu hai tông: đỏ hồng và đen tuyền, đồng xám và cam hổ phách, trắng ngọc trai và đen tuyền, trắng ngọc trai và cam hổ phách. Nissan Kicks XV Pre cao cấp là mẫu xe duy nhất có lựa chọn 2 màu nội thất vừa nêu.

Giá xe Nissan Kicks tại Ấn Độ (đã quy đổi ra VNĐ)

Loại xe Giá mới Giá cũ
Kicks XE 325 triệu VNĐ -
Kicks XL 364 triệu VNĐ 357 triệu VNĐ
Kicks XV 411 triệu VNĐ 411 triệu VNĐ
Kicks XV Pre 450 triệu VNĐ 449 triệu VNĐ
Kicks XV Pre Option - 482 triệu VNĐ
Q.L - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Thị trường xe ô tô Nissan

Các tin khác