Nissan GT-R thế hệ mới sẽ có bản concept trước khi ra mắt chính thức

Xe mới|01/08/2018

Thế hệ mới của Nissan GT-R đang là một trong những mẫu xe thể thao được trông đợi nhất trên thị trường hiện nay. Để đáp lại thịnh tình của người hâm mộ, Nissan sẽ giới thiệu phiên bản concept của GT-R mới trong thời gian tới.

Nissan GT-R

Nissan GT-R thế hệ mới sẽ có bản concept trước khi ra mắt chính thức

Trước đó, Nissan GT-R thế hệ hiện tại đã có đến 2 phiên bản preview trước khi trình làng chính thức vào năm 2007. Một bản có tên Nissan GT-R Concept xuất hiện tại triển lãm ô tô Tokyo 2001, bản còn lại ra mắt tại triển lãm Tokyo 2005 dưới tên gọi Nissan GT-R Proto.

Nissan GT-R 2018

Nissan GT-R - Xe sản xuất đại trà nhanh nhất thế giới

Nhiều khả năng thế hệ tiếp theo của GT-R cũng có lộ trình giới thiệu tương tự, theo như bật mí mới đây của ông Alfonso Albaisa, phó chủ tịch cao cấp của Nissan.

Ngoài ra, ông Albaisa đã phủ nhận tin đồn rằng GT-R thế hệ mới có liên quan tới mẫu xe sản xuất giới hạn GT-R50.

Dù đã xuất hiện 10 năm trên thị trường, Nissan GT-R vẫn là một mẫu siêu xe được nhiều khách hàng ưa chuộng. Trong năm tài khóa trước, Nissan đã bán được 2.000 chiếc GT-R tại các thị trường chủ chốt. Theo tin tức ô tô, việc phát triển của Nissan GT-R thế hệ mới vẫn đang ở giai đoạn phác thảo.

Nissan GT-R 2018

Các thông tin ban đầu chỉ cho biết mẫu ô tô mới sẽ rất cơ bắp với 1 khung gầm hiện đại. Nissan GT-R thế hệ hiện tại sở hữu động cơ tăng áp kép V6 VR38DETT 3,8 lít công suất 561 mã lực, mô-men xoắn cực đại 637 Nm. Thế hệ mới của xe có thể sử dụng một hệ thống động cơ điện dù Nissan chưa xác nhận chắc chắn việc này.

Thời gian ra mắt của Nissan GT-R thế hệ 2 dự kiến vào đầu thập kỷ tới.

Xem thêm: Italdesign ra mắt siêu phẩm kỷ niệm Nissan GT-R50

FN - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)