Những ưu điểm nổi bật của Toyota Vios thế hệ mới

20/09/2016

Với những ưu điểm nổi bật về thiết kế nội, ngoại thất cùng những nâng cấp mạnh mẽ về trang bị tiện nghi và động cơ, Toyota Vios thế hệ mới đang nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người dùng.

Toyota Vios lần đầu tiên ra mắt thị trường ô tô Việt Nam vào tháng 8/2003 và thường xuyên giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc sedan cỡ nhỏ với tổng doanh số bán đạt hơn 66.700 xe, bằng xấp xỉ 50% thị phần trung bình từ ngày đầu ra mắt cho đến nay. Tính riêng 6 tháng đầu năm 2016, Toyota Việt Nam đã đưa được 6.467 xe Vios tới tay người tiêu dùng.

Theo các chuyên gia đánh giá xe Toyota Vios là sự cân bằng giữa thiết kế trẻ trung và khả năng vận hành mạnh mẽ đi cùng với mức tiêu hao nhiên liệu hợp lý. Đây chính là những ưu điểm nổi trội giúp xe trở thành sự lựa chọn hấp dẫn của đông đảo khách hàng. Tại Việt Nam, Toyota Vios có các phiên bản Vios 1.5G (số tự động), Vios 1.5E (số tay), Vios J (số tay) và Vios Limo (số tay) với nhiều lựa chọn phong phú về màu sắc ngoại thất. Hiện tại Toyota Vios đang được bán với mức giá khoảng từ 541 đến 622 triệu Đồng.

Inforgraphic dưới đây sẽ thể hiện rõ những ưu điểm nổi bật của Toyota Vios thế hệ mới:

Những ưu điểm nổi bật của Toyota Vios thế hệ mới.

Nguồn: dantri.com.vn

Cùng chủ đề: Xe Toyota Vios mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay