Nhờ nền tảng mới, BMW 3-Series thế hệ 7 đã giảm thành công 55 kg

13/08/2018

Nhờ vào nền tảng khung gầm CLAR hoàn toàn mới, BMW 3-Series thế hệ mới (tên mã G20) sẽ có trọng lượng giảm đến 55 kg so với người tiền nhiệm.

BMW 3-Series thế hệ mới

BMW 3-Series thế hệ mới sẽ giảm trọng lượng

Theo kế hoạch BMW 3-Series mới sẽ được ra mắt vào cuối năm nay tại triển lãm ô tô Paris 2018. Càng gần ngày ra mắt, những hình ảnh chạy thử và thông tin về mẫu xe này lại xuất hiện nhiều hơn.

Một trong những thông tin quan trọng nhất là BMW 3-Series đã “giảm cân” đến 55 kg so với thế hệ trước.

Được lắp ráp trên nền tảng CLAR mới linh hoạt và nhẹ hơn, 3-Series mới được giảm trọng lượng để tăng trải nghiệm lái và khả năng vận hành.

Dự kiến, các thông tin mới của 3-Series sẽ được hé lộ trong tuần này. Các bài đánh giá sớm của báo chí sẽ không chỉ tập trung vào mẫu xe ô tô mới mà còn cả quá trình phát triển từ trước tới nay của 3-Series G20.

Đuôi xe BMW 3-Series thế hệ mới

Phiên bản đầu bảng của 3-Series là chiếc M340i sử dụng động cơ B58 3 lít 6 xi-lanh. Các nguồn tin khác cho biết động cơ này có công suất trên 380 mã lực, hệ truyền động của xe tại Mỹ là loại xDrive và dẫn động bánh sau RWD. Đây là lần đầu tiên một mẫu xe M Performance của BMW có hệ dẫn động bánh sau. Các lựa chọn động cơ khác bao gồm máy dầu 2,0 lít. Động cơ xăng 4 xi-lanh mạnh mẽ hơn hiện đang được BMW cân nhắc.

Phía trong nội thất, khách hàng có thể trông đợi ở các cải tiến mới. Đèn viền nội thất - thiết kế mới trên 8-Series sẽ xuất hiện trên 3-Series. Xe còn có đèn laser như là một lựa chọn của đèn trước LED tiêu chuẩn. Một sự thay đổi khác sẽ là hệ thống tự hành cải tiến hiện đại hàng đầu trong phân khúc.

Theo tin tức ô tô, BMW 3-Series mới sẽ mở bán từ tháng 11 năm nay, ngay sau khi thế hệ cũ ngừng sản xuất từ tháng 10.

Có thể bạn quan tâm:

FN - Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe BMW 3-Series mới

Các tin khác