Ngắm phiên bản Honda HR-V Sport mới thể thao hơn

03/03/2019

Honda HR-V Sport chính là phiên bản thể thao mới của mẫu CUV tại thị trường Anh với một số nâng cấp về ngoại thất cùng động cơ tăng áp 1,5 lít, giá nhình hơn cả CR-V.

Sau khi ra mắt thị trường Anh, Honda HR-V Sport có 2 lựa chọn dành cho người tiêu dùng là bản sử dụng hộp số MT 6 cấp (giá 27.595 bảng Anh) và bản sử dụng hộp số CVT (giá 28.845 bảng Anh). Vào tháng 4/2019 tới đây, phiên bản Honda HR-V Sport sẽ chính thức bán ra thị trường. Như vậy, so với mẫu xe đàn anh CR-V (giá 25.995 bảng Anh cho bản S và 27.865 bảng Anh cho bản SE), giá phiên bản thể thao của HR-V cao hơn. Nguyên nhân bởi mẫu CUV cỡ nhỏ của Honda sở hữu nhiều trang bị và công nghệ hơn.

Ngắm phiên bản Honda HR-V Sport mới thể thao hơn. Ngắm phiên bản Honda HR-V Sport mới thể thao hơn - Ảnh 1. Ngắm phiên bản Honda HR-V Sport mới thể thao hơn - Ảnh 2.

Thiết kế ngoại thất của Honda HR-V Sport

Động cơ dưới nắp ca pô Honda HR-V là loại tăng áp 1,5 lít cho sức mạnh 179 mã lực, trong khi của đàn anh CR-V là 170 mã lực. Khối động cơ này giúp xe tăng tốc từ vị trí tĩnh lên 100 km/h chỉ trong 7,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 216 km/h. Xe có mức tiêu hao nhiên liệu trung bình là 5,9 lít/100 km.

So với phiên bản tiêu chuẩn, kích cỡ dài x rộng x cao của bản HR-V Sport không có gì khác biệt. Điểm nhấn riêng của phiên bản thể thao này là cản trước sau mở ộng, cụm đèn hậu màu tối và nhiều chi tiết có màu đen bóng. Không gian cabin của Honda HR-V Sport vô cùng nổi bật với tông đen - đỏ cá tính. Ngoài ra, một số chi tiết nổi bật của xe gồm có ghế ngồi bọc da, màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp bảng táp lô, hệ thống dẫn đường Honda Satellite-Linked Navigation System phát triển cùng các chuyên gia của Garmin và hệ điều hành Android.

Ngắm phiên bản Honda HR-V Sport mới thể thao hơn - Ảnh 3.

Nội thất đỏ - đen của phiên bản Honda HR-V Sport

Gói trang bị an toàn Honda Sending được trang bị trên xe gồm có kiểm soát vô lăng, hệ thống hạn chế lệch làn đường, cảnh báo va chạm trước, hệ thống hỗ trợ giữ làn, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và hỗ trợ ổn định xe... Hiện tại, phiên bản mới của Honda HR-V mới chỉ bán ra tại Anh và hãng vẫn chưa công bố các thị trường kế tiếp.

>> Lãi suất vay mua Honda HR-V trả góp kèm lịch trả nợ chi tiết nhất

Nguồn: xe.thanhnien.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay