Ngắm bản phác họa về mẫu Pagani Zonda đẹp mê hoặc trong bộ cánh màu tím "thủy chung"

07/06/2019

Đại diện của hãng siêu xe nước Ý cho biết, Pagani Zonda là một dự án thể hiện sự điên rồ nhất và được hãng gọi với cái tên "thân mật" là: Zun.

Hãng siêu xe sang trọng nước Ý vừa công bố những bức hình đồ họa về một mẫu siêu xe mui trần. Tất nhiên, khách hàng và người hâm mộ không thể khai thác thêm bất cứ thông tin ô tô nào liên quan đến chiếc xe trong hình. Thực chất, mẫu xe ô tô mới này được Pagani lên ý tưởng theo đơn đặt hàng của một vị khách giàu có nhưng chưa đưa nó vào công đoạn chế tác. Nhiều người công nhận đây là dự án thể hiện sự hoang dại, điên rồ nhất của thương hiệu xe hơi nước Ý.

Ngắm bản phác họa về mẫu Pagani Zonda đẹp mê hoặc trong bộ cánh màu tím "thủy chung" a1

Ngắm bản phác họa về mẫu Pagani Zonda đẹp mê hoặc trong bộ cánh màu tím "thủy chung"

Điểm chú ý nhất là màu sơn ngoại thất "tím" thủy chung và rất giống với phiên bản đặc biệt Zonda 760LH của tay đua F1 Lewis Hamilton. Phần nắp ca-pô đã được độ lại với hốc hút gió sợi carbon cùng ốp trang trí hình mũi tên, bộ chia gió cũng được làm từ chất liệu sợi carbon.

Ngắm bản phác họa về mẫu Pagani Zonda đẹp mê hoặc trong bộ cánh màu tím "thủy chung" a2

Hốc hút gió hai bên nối với vòm bánh sau. Trần xe giống hệt Cinque Roadster là điểm nhấn ở hông Zonda Zun. Phần đuôi xe nổi bật với vây cá mập là từ sợi carbon nhưng đây không phải chi tiết mới mẻ đối với người đam mê siêu xe. Cánh gió ở đuôi xe lớn hơn mọi phiên bản Zonda thuộc series 760 khác và tích hợp thêm bộ cánh phụ màu tím tương tự với ống xả cùng bộ khuếch tán gió.

Ngắm bản phác họa về mẫu Pagani Zonda đẹp mê hoặc trong bộ cánh màu tím "thủy chung" a3

Pagani không thực hiện nâng cấp Zonda nên phiên bản đặc biệt này vẫn trang bị khung gầm và các công nghệ như trước. Khoang cabin xe ứng dụng giao diện tay lái nghịch và điểm xuyết một số bộ phận sơn màu tím, nổi bật trên nền màu đen. Động cơ của xe vẫn là loại V12 7.3L do AMG sản xuất, cho công suất tối đa 760 mã lực.

Ngắm bản phác họa về mẫu Pagani Zonda đẹp mê hoặc trong bộ cánh màu tím "thủy chung" a4

 

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác